Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 67C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được triết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.

Test bài viết mới

B&W 704 S2 chính là mẫu loa cột nhỏ nhất trong tổng số 3 model loa cột của loạt sản phẩm mới 700 Series từ thương hiệu loa lừng danh thế giới Bowers & Wilkins (B&W). Xét về hình thức và thiết kế, B&W 704 S2 được xây dựng giống hệt so với “người đàn anh” 703 S2 tuy nhiên thu nhỏ đôi chút về mặt kích thước. Vẫn được xây dựng với cấu trúc loa cột 3 đường tiếng, B&W 704 S2 sử dụng 4 củ loa con với 1 tweeter carbon 25mm, 1 mid Continuum 130mm và 2 bass Aerofoil 130mm.

Tất cả những trang bị nêu trên đều được thừa hưởng trực tiếp từ các công nghệ hàng đầu, vốn được phát triển cho dòng loa đầu bảng 800 Diamond Series D3, được xem như cuộc cách mạng toàn diện của B&W trong lĩnh vực chế tác loa hi-end. Nếu như ở các dòng loa tầm trung và tầm phổ thông trước đây của hãng, chúng ta thường thấy sự xuất hiện của tweeter màng nhôm rất đặc trưng thì nay B&W 704 S2 đã được trang bị loại tweeter hoàn toàn mới, sử dụng màng carbon với trọng lượng cực nhẹ, linh hoạt và đáp ứng tín hiệu tốt hơn, mang lại dải cao cực kì chính xác, chi tiết, trong trẻo và ngọt ngào

Một đặc trưng khác ở các thế hệ loa trước cũng không còn xuất hiện ở B&W 704 S2 chính là củ loa mid với màu vàng ấn tượng của sợi Kevlar. Thay vào đó, B&W đã sử dụng trên các loa mới của họ củ loa mid cải tiến với nón loa làm bằng Continuum. Đây là loại vật liệu tiên tiến mà hãng đã mất tới 8 năm đầu tư nghiên cứu và phát triển. Continuum có đặc điểm nhẹ, cứng và bền hơn so với Kevlar, nó cũng có dạng sợi dệt tuy nhiên đặc trưng bởi màu xám bạc. Với những đặc tính vượt bậc của mình, củ loa mid sẽ giúp B&W 704 S2 đảm bảo được dải mid đầy đặn, chi tiết, độ động tốt và đủ nhanh để bắt kịp tốc độ của loa treble, đem lại âm thanh tổng thể có sự hòa quyện tốt và không bị lạc nhịp giữa các dải tần.

Hai củ loa trầm của B&W 704 S2 cũng được thừa hưởng công nghệ woofer Aerofoil từ những loa 800 Diamond Series D3. Công nghệ này xây dựng nón loa mỏng ở tâm, dày dần ra ngoài và mỏng lại ở viền, cấu trúc này giúp tiết kiệm khối lượng nón loa nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng, đem đến dải trầm mạnh mẽ, chính xác và tốc độ.

B&W 704 S2 khá mảnh mai với thùng loa nhỏ nhắn được thiết kế vuông vức theo kiểu của các dòng loa Anh truyền thống. Loa có 3 màu để lựa chọn gồm trắng, đen và gỗ rosenut.

Xem tin khác

Top 5 xem nhiều nhất