Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 67C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được triết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.

Castle Audio Richmond Annivesary - Kết hợp chất âm monitor và audiophile

Đôi loa Richmond Annivesary nổi tiếng của thương hiệu loa Anh Quốc Castle Audio là một trong những thiết kế loa bookshelf “tốt thanh đẹp sắc” nằm trong tầm giá. Loa được chế tạo bằng tay với lực chọn màu gỗ và những chi tiết đậm chất cổ đển. Castle Richmond Anniversary có mặt loa trước đặc biệt được ghép từ nhiều lớp gỗ/composite giúp chống rung và cộng hưởng mặt, tạo điều kiện hoạt động tối ưu cho các củ loa.

Ngoài ra, hãng còn sử dụng các loại sợi đặc biệt cùng hỗn hợp nhựa đường phủ bên trong thùng loa để tạo nên một khối loa vững, hạn chế tối đa rung chấn và cộng hưởng gây hại. Với độ nhạy 88 dB, Richmond Anniversary sở hữu loa treble màng fibre 19 mm, loa woofer 130 mm màng sợi carbon.

Trung âm của Richmond Anniversary tự nhiên và quyến rũ, nghe “Thương Hận” trong album Bội Bạc của Mai Quốc Huy, độ ngọt và dịu của ca sĩ hải ngoại được đặc tả chính xác, độ ngân và tơi của âm hậu rất mềm, ngoài ra, phần trung cao chi tiết và nét. Chúng tôi thử thay một ampli đèn vintage có công suất chỉ 12W/kênh, loa vẫn đáp ứng tốt về mặt không gian, độ chắc tiếng, trung âm lúc này được mở rộng hơn và tính analog tăng lên đáng kể, chứng tỏ Richmond Anniversary không kén ampli và khá nhạy với chất tiếng chất màu của thiết bị phối ghép. Với những bản thu có dải trầm sâu và nhanh, tuy không mạnh mẽ và có phần hơi nhẹ nhưng loa vẫn có thể xử lý rất khéo, trống đánh gọn, chắc và đặc biệt nhanh, điều mà chúng tôi không mong đợi trong bộ loa bookshelf này. Tuy nhiên, cần điều chỉnh khoảng cách loa với tường sau phù hợp để có dải trầm đẹp nhất, bạn có thể hơi mất thời gian nhưng khi đã có được khoảng cách phù hợp với điều kiện phòng nghe của mình, loa Richmond Anniversary có thể chơi tốt cả rock. 

 Thông số kỹ thuật:

Enclosure Type :         Bass reflex, with rear-firing port
Format :                    Bookshelf, Stand-Mount
Driver Complement :    130mm Bass Unit; 19mm Dome Tweeter
Sensitivity :               88dB
SFrequency Response :60Hz – 20kHz
Recommended Amplifier Power : 15 – 80W
Dimensions (H x W x D) : 280mm x 165mm x 235mm
Net Weight:            5.1kg each
Finish:                         Lacewood Veneer

Xem tin khác

Top 5 xem nhiều nhất