Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 67C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được triết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.

Onkyo TX-NR656 hỗ trợ Dolby Atmos/DTS:X cao cấp tại LongAudio

Mới đây thương hiệu nổi tiếng xứ anh đào Onkyo tiếp tục làm mới dòng sản sản phẩm AV receiver đang ăn nên làm ra của mình bằng một model mới tinh với tên gọi TX-NR656, định vị tại phân khúc giá cao cấp và yêu cầu khắt khe về hiệu năng sản phẩm.

Sản phẩm được phân phối bởi LongAudio, đại lý độc quyền các sản phẩm Onkyo khu vực phía Bắc

 

 

Onkyo TX-NR656 là sản phẩm AV receiver đa kênh mới nhất của hãng hiện nay với khả năng hỗ trợ tổng cộng 9 kênh âm thanh theo cấu hình 2.2.2, 3.2.2 hoặc 5.2.2, sẵn sàng để có thể làm việc với các hệ thống loa đa kênh phục vụ phòng xem phim tại gia theo chuẩn âm thanh lập thể Dolby Atmos và DTS:X thời thượng hiện nay với công suất tối đa đạt 190W mỗi kênh (6Ω).

 

 

Tương tự như người tiền nhiệm NR646, TX-NR656 được tích hợp công nghệ tự động thiết lập thông số dựa trên vị trí loa AccuReflex, Google Cast và đặc biệt là có khả năng phát DSD giải mã trực tiếp từ phần cứng bằng chip DAC của AKM thay vì phải chuyển đổi qua mã PCM như thường thấy, đem đến khả năng phát nhạc với chất lượng cao hơn. Receiver cũng sẵn sàng cho các nội dung Ultra HD mới nhờ được tích hợp sẵn khả năng upscale tín hiệu vào từ các cổng HDMI.

 

 

Các cổng giao tiếp phía sau máy

Cuối cùng, TX-NR656 được trang bị đầy đủ các kết nối không dây phổ biến hiện nay như Wifi 2.4GHz/ 5GHz, Bluetooth 4.0, AirPlay và thêm một cổng USB, cho phép đầu receiver có thể tìm và phát trực tiếp các file nhạc từ các thiết bị lưu trữ di động hoặc các ổ đĩa mạng (NAS) trong hệ thống mạng nội bộ trong nhà dễ dàng và tiện lợi hơn.

Nguồn strereo.vn

Xem tin khác

Top 5 xem nhiều nhất