Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 67C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được triết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.

Pioneer BDP-X300 – Đầu Bluray kiêm SACD, tối ưu cho nhu cầu nghe nhạc

Mới đây hãng Pioneer đã chính thức tung ra thị trường mẫu máy phát Bluray đa năng mới tinh với tên gọi BDP-X300, hướng đến những đối tượng người dùng đòi hỏi cao về chất lượng âm thanh.

 

Thoạt nhìn, Pioneer BDP-X300 có thiết kế không khác nhiều so với những đầu phát đĩa Bluray thông thường khác với mặt trước gia công bằng nhôm phay xước cao cấp, cùng với một màn hình LCD cỡ lớn để hiển thị các thông tin cần thiết khi hoạt động.

Điểm đặc biệt của sản phẩm nằm ở việc nó được thiết ké để có thể đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn với những người nghe khó tính. Cụ thể hơn, BDP-X300 được trang bị phần DAC chất lượng cao với khả năng giải mã âm thanh  24 bit/ 192 kHz và cả DSD 128, sẵn sàng với các loại đĩa SACD chất lượng cao.

pioneer-bdp-x300-3
Máy sở hữu module DAC chất lượng cao và bộ nguồn được thiết kế cẩn thận để đem lại hiệu quả âm thanh tốt nhất

Không chỉ nhận tín hiệu âm thanh số từ các loại đĩa quang, BDP-X300 cũng cho phép người dùng phát các file nhạc số trực tiếp từ thiết bị lưu trữ USB với các định dạng hỗ trợ bao gồm Flac, ALAC, WAV và cả DSD, hỗ trợ cả các file với âm thanh đa kênh.

Mặt khác, đầu đọc cũng kiêm nhiệm luôn chức năng của một receiver hỗ trợ DLNA và Miracast, cho phép tìm và phát các nội dung nhạc số được lưu trên các server NAS trong mạng nội bộ gia định rất tiện lợi, nhanh chóng với chất lượng được giữ hoàn toàn nguyên vẹn như file gốc ban đầu.


Các cổng giao tiếp phía sau máy

Toàn bộ module mạch số cũng được cấp nguồn bởi hệ thống nguồn có độ nhiễu thấp, đem lại chất lượng âm thanh đầu ra sạch sẽ và trung thực hơn. Không chỉ vậy, đầu đọc cũng được thiết kế để có thể tắt hoàn toàn module giải mã hình ảnh khi truyền tín hiệu âm thanh qua đường HDMI, giảm đáng kể nhiễu gây ra bởi đường tín hiệu không cần thiết này trong quá trình nghe nhạc.

 

Nguồn stereo.vn

Xem tin khác

Top 5 xem nhiều nhất