Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 67C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được triết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.

Onkyo giới thiệu hàng loạt thiết bị mới, hỗ trợ 4K, Dolby Atmos có giá mềm

Hãng âm thanh nổi tiếng đến từ Nhật Bản mới đây đã tiếp tục bổ sung cho dòng sản phẩm Home Cinema chủ lực của mình thêm hai AV Receiver mới, bên cạnh các mẫu Music Receiver và loa di động với những tính năng hấp dẫn và giá cả phải chăng.

Tất cả các thiết bị vừa được ra mắt của Onkyo đều hướng đến phụ vụ nhu cầu nghe nhạc đa phòng vốn đang rất phổ biến hiện này. Nhằm đáp ứng tốt mục đích đó, Onkyo đã trang bị cho các sản phẩm mới của mình những công nghệ như FireConnect, Chromecast, DTS Play-Fi, Wifi băng tần kép và Bluetooth. Như vậy người dùng có thể dể dàng thiết lập những kết nối không dây với bất kì thiết bị nào, kể cả những mâm đĩa nhựa sử dụng FireConnect. Bên cạnh đó, Onkyo cũng cung cấp những tính năng cho phép người dùng điều khiển các thiết bị mới này thông qua smartphone hoặc máy tính bảng với cả 2 hệ điều hành là iOS và Android.

 

2 AV Receiver mới được giới thiệu trong loạt sản phẩm 2017 này của Onkyo là TX-NR575E và TX-NR474. Đây là hai Receiver phục vụ mục đích thiết lập các hệ thống âm thanh đa kênh, hỗ trợ pre-amp 7.1 kênh và khuếch đại 5.1 kênh. Cả hai đều được trang bị những tiêu chuẩn công nghệ mới nhất cho phòng phim gia đình. Cả hai đều hỗ trợ HDMI 2.0 và HDCP 2.2 cho 4K, HDR10, Dolby Vision 4K Pass Through và Dolby Atmos 3.1.2. Ngoài ra, các Receiver này còn có khả năng tương thích với các dịch vụ trực tuyến như Tidal, Spotify, TuneIn và Deezer. Các máy có khả năng kết nối. Máy cũng hỗ trợ AirPlay cho các thiết bị Apple và DAB+, AM / FM tuner. Giá bán TX-NR575E và TX-NR474 lần lượt là 650 USD và 540 USD.

 

 

Ngoài 2 AV Receiver, Onkyo còn giới thiệu một Music Receiver TX-8270, đây là một máy chơi nhạc kiêm ampli khuếch đại hai kênh, được nâng cấp từ model TX-8150 đã rất thành công trước đó của hãng. Máy có khả năng tiếp nhận đầu vào âm thanh thông qua 4 kết nối HDMI để phát âm thanh stereo, người dùng có thể kết nối với đầu phát Blu-ray, máy chơi game hoặc. TX-8270 được trang bị một chip giải mã 32bit/384kHz nhằm tối ưu khả năng xử lý tín hiệu âm thanh số. Công suất khuếch đại của nó là 160W/kênh, hỗ trợ đầy đủ các công nghệ kết nối và tính năng trực tuyến như đã đề cập ở trên. Giá bán lẻ đề xuất cho mẫu Music Receiver này là 750 USD.

 

Về mảng loa di động, Onkyo cũng cho ra đời mẫu loa có tên NCP-302, có thể dùng để sử dụng độc lập như một loa di động hoặc dùng thiết lập cho hệ thống loa đa phòng. Loa gồm có hai driver trung trầm 77mm và một tweeter dome 26mm được đặt trong một bộ vỏ nhỏ gọn, điều khiển bằng tay không qua các núm vặn trên loa. Ngoài những kết nối và dịch vụ trực tuyến như đã đề cập ở trên, loa cũng cho phép kết nối có dây thông qua đầu vào 3,5mm. Giá bán của mẫu loa này là 350 USD với hai tùy chọn màu ốp gỗ trắng hoặc đen. Tất cả các sản phẩm mới này của Onkyo sẽ được bán ra vào tháng 3/2017.

 

Onkyo giới thiệu hàng loạt thiết bị mới, hỗ trợ 4K, Dolby Atmos có giá
Onkyo giới thiệu hàng loạt thiết bị mới, hỗ trợ 4K, Dolby Atmos có giá
Onkyo giới thiệu hàng loạt thiết bị mới, hỗ trợ 4K, Dolby Atmos có giá
Onkyo giới thiệu hàng loạt thiết bị mới, hỗ trợ 4K, Dolby Atmos có giá

Theo stereo.vn

Xem tin khác

Top 5 xem nhiều nhất