Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 67C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được triết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH Thương Mại và Dịch vụ Long Audio Việt Nam, với tư cách là một nhà phân phối các hệ thống âm thanh gia đình xem phim, nghe nhạc, karaoke hội trường chính hãng tại Hà Nội .Chúng tôi có thể cung cấp những giải pháp toàn diện, phải xử lý rất nhiều thông tin khác nhau, bao gồm thông tin kỹ thuật của chúng tôi và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Ý thức được điều này, LongAudio luôn nỗ lực thiết lập và áp dụng triệt để một hệ thống quản lý thông tin hữu hiệu nhằm đảm bảo tôn trọng giá trị của những thông tin nói trên. 

LongAudio sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân một cách phù hợp dựa trên nền tảng chính sách này.
 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng: dùng cho phòng kinh doanh liên hệ bán hàng, bảo hành hoặc truyền thông.
Thông tin được cung cấp trực tiếp cho LongAudio bằng cách điền vào “Phiếu mua hàng”, "Phiếu đặt hàng" hoặc các mẫu đơn khác.
 2- Phạm vi sử dụng thông tin
Phạm vi sử dụng thông tin liên quan đến các bộ phận kinh doanh, bộ phận kỹ thuật và truyền thông của LongAudio. LongAudio sẽ chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho từng mục đích. 
LongAudio sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.
 3- Thời gian lưu trữ thông tin 
Thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân và cải tiến không ngừng.
 4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY TNHH Thương Mại và Dịch vụ Long Audio
Địa chỉ: Số 67C, phố Hai Bà Trưng, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
 5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn, LongAudio sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.
 6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
LongAudio sẽ đảm bảo rằng đội ngũ điều hành và tất cả các nhân viên ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và sẽ thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân. Áp dụng một cách thích hợp và đảm bảo rằng hệ thống quản lý đó được thực thi nghiêm túc. Những quy tắc này sẽ được duy trì và cải tiến liên tục.
 Trong khi thận trọng xem xét những thông tin cá nhân được quý khách hàng tin tưởng cung cấp cho chúng tôi trong các hoạt động của công ty chúng tôi, LongAudio sẽ xử lý những thông tin đó một cách thích hợp bằng cách thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng. Ngoài ra, LongAudio sẽ không sử dụng những thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu và sẽ triển khai những biện pháp kiểm soát và đánh giá phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân.
LongAudio cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc bảo mật thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, LongAudio cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.
 6 - Thông tin chủ sở hữu website
Họ và tên: Lê Trung Long
Email: longhiend@yahoo.com.vn
ĐT: 04.7305.1268
Đ/C: Số 67C, phố Hai Bà Trưng, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Mã số Giấy phép đký kinh doanh: 0106804875
Thông tin Liên hệ
Đối với các câu hỏi về tài liệu này ngoại trừ yêu cầu tiết lộ … thông tin cá nhân và khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:
* Địa Chỉ: Số 67C, phố Hai Bà Trưng, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. ​
Email: longhiend@yahoo.com.vn hoặc longaudio67c@gmail.com