Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 67C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được triết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.

Hai receiver TX-NR646 và TX-NR747 hỗ trợ Dolby Atmos giá mềm của Onkyo

Nhà sản xuất thiết bị âm thanh tên tuổi Onkyo (Nhật) mới đây đã ra mắt người tiêu dùng hai mẫu AV receiver 7.2 kênh mới và có hỗ trợ giải mã âm thanh vòm Dolby Atmos và DTS:X.

Công suất ra của đầu receiver TX-NR646 là 160 watt mỗi kênh trong khi với đầu receiver TX-NR747 là 175 watt mỗi kênh. Cả hai đầu receiver này cũng đồng thời hỗ trợ phát video độ phân giải 4K UltraHD với tốc độ 60 khung hình/giây, và ngoài ra còn được trang bị tám cổng HDMI cũng như không thể thiếu các kết nối Bluetooth, AirPlay và Wi-Fi ngõ hầu giúp người sử dụng có thể dễ dàng truyền phát âm nhạc không dây thông qua ứng dụng điều khiển từ xa Onkyo. Hơn thế nữa, hai mẫu receiver này còn được trang bị hệ thống cân chỉnh âm thanh AccuEQ của Onkyo nhằm bảo đảm chất âm thanh vòm sẽ được tự động tối ưu hóa nhất sao cho phù hợp với từng điều kiện phòng ốc khác nhau của người sử dụng.

Tuy nhiên, điều hấp dẫn nhất ở hai đầu AV receiver mới này là cùng tương thích với công nghệ giải mã âm thanh DTS:X và Dolby Atmos. Dolby Atmos là công nghệ âm thanh vòm hướng đối tượng giúp người nghe có thể thưởng thức âm thanh nổi 3 chiều từ tất cả các hướng. "Điều này có nghĩa là các hiệu ứng âm thanh sẽ xoay vòng xung quanh căn phòng tạo cho người nghe trải nghiệm sống động như thật ngoài đời," một nhân viên thuộc đơn vị phân phối trang thiết bị cho Onkyo cho biết. "Lấy ví dụ cụ thể hơn, người sử dụng khi xem một cảnh phim hành động bắn súng sẽ có thể cảm giác được viên đạn bắn ngang qua hoặc cảm nhận được xung chấn từ một cảnh phim động đất ngay dưới chân họ."

Trong khi đó, công nghệ giải mã âm thanh DTS: X là thế hệ tiếp theo từ DTS. Cũng có cùng tính chất hướng đối tượng như công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos, nhưng DTS:X mang lại hiệu ứng âm thanh đa chiều tầm cao hơn khi cho phép người dùng thưởng thức cảm giác "như trong phim" mà không cần phải gò bó vào việc sử dụng kiểu cấu hình âm thanh cụ thể nào. Người dùng nhờ vậy có thể tùy ý bố trí hệ thống loa của họ sao cho phù hợp với nhu cầu riêng của họ.

Hiện hai đầu AV receiver đều đã được bán ra thị trường, với giá bán lần lượt là Onkyo TX-NR646 có mức giá bán lẻ đề xuất 1.159 USD trong khi giá bán lẻ đề xuất cho Onkyo TX-NR747 sẽ là 1.468 USD.

Xem tin khác

Top 5 xem nhiều nhất