Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 67C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được triết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.

Nâng cấp hiệu quả hệ thống âm thanh Hi-end với dây dẫn và phụ kiện Nordost

Dây dẫn trong hệ thống âm thanh dù chỉ chiếm từ 10-20% tổng chi phí nhưng lại có ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng đầu ra của âm thanh. Vậy có thể dễ dàng thấy được, giải pháp hiệu quả và không quá phức tạp dành cho người chơi high-end để nâng cấp chất lượng hệ thống âm thanh chính là đầu tư vào hệ thống dây dẫn và phụ kiện tầm trung.

Cùng với khả năng "thẩm âm" ngày càng cao, người nghe và đặc biệt là người chơi high-end audio luôn có xu hướng không hài lòng với hệ thống âm thanh đang sở hữu. Việc nâng cấp hệ thống càng vị thế mà trở nên cần thiết và thường trực. Tuy nhiên, vấn đề chi phí luôn là một trở ngại lớn. Dây dẫn trong hệ thống âm thanh dù chỉ chiếm từ 10-20% tổng chi phí nhưng lại có ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng đầu ra của âm thanh. Vậy có thể dễ dàng thấy được, giải pháp hiệu quả và không quá phức tạp dành cho người chơi high-end để nâng cấp chất lượng hệ thống âm thanh chính là đầu tư vào hệ thống dây dẫn và phụ kiện tầm trung.

Các dòng sản phẩm dây dẫn này đều có đặc điểm chung đó là sự kết hợp giữa công nghệ nổi bật Micro Mono-Filament và chất liệu cao cấp OFC mạ bạc, lớp vỏ điện môi FEP cao cấp chống nhiễu từ trong quá trình hoạt động, tất cả đều được chế tác tại USA. Các sản phẩm dây loa có giá từ 500 đến 3,000 USD/mét, dây tín hiệu từ 400 - 2,000 USD/mét, còn phụ kiện thì có mức giá tham khảo từ 350 USD/sản phẩm.

 2 sản phẩm của Nordost vừa xuất hiện trên thị trường high-end thế giới gồm có dây Heimdal 2 USB 2.0 và chân chống rung Sort Fut. Dây Heimdal 2 USB 2.0 vừa được cho ra mắt hồi tháng 3 năm 2014, là dây cáp USB đầu tiên được chế tạo dành cho âm thanh số (xomputer audio) và mang đầy đủ đặc điểm về công nghệ tiên tiến và khả năng trình diễn nổi bật của dòng Norse 2.

Dây Heimdal 2 USB 2.0 khẳng định thành quả nhiều năm nghiên cứu của Nordost, từ thử nghiệm cho đến hoàn thiến, đáng kể nhất chính là công nghệ cách điện độc quyền Dual Micro Mono Filament và phương thức điều chỉnh độ dài dây - một phương thức được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp của Nordost như Odin, Valhalla 2 và Norse 2 nhằm giảm hiện tượng microphonici cộng hưởng trở kháng ở tần số cao.

Bên cạnh dòng dây Heimdal 2, một phụ kiện mới cũng dành được sự quan tâm đáng kể là bộ chân chống rung Nordost Sort Fut được thiết kế riêng cho loa high-end và kệ máy. Sử dụng cơ chế hút và khử rung trên bộ đệm bằng bi ceramic, Sort Fut hạn chế rung động của thùng loa, đặc biệt là các dạng rung do cộng hưởng nội, giúp các loa con trình diễn chính xác, mang chất âm chi tiết và giảm độ nhiễu ổn đáng kể.

 

Nguồn: Hificlub

Xem tin khác

Top 5 xem nhiều nhất