Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 67C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được triết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.

CHƠI ÂM THANH HI END - SỰ KIẾM TÌM CHẤT ÂM MONG MUỐN

Trong thế giới âm thanh, sự phân chia về nhóm âm thanh chưa bao giờ là điều dễ dàng. Các hãng audio đang cố gắng tạo ra các sản phẩm phù hợp với các nhóm âm thanh này.

 

Chất âm chính xác - Chất âm giàu cảm xúc và chất âm tinh tế là 3 nhóm âm thanh chính.

 

Chất âm mạnh mẽ - Chất âm mượt mà và chất âm rực rỡ là 3 nhóm phụ.

Các nhóm âm thanh này đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng của mình, các hãng audio khi tạo ra các sản phẩm đáp ứng các tiêu chí của các nhóm âm thanh đó ngẫu nhiên cũng mang theo các ưu khuyết điểm đặc trưng của các nhóm âm thanh này.

 

Khi hiểu về các nhóm âm thanh - chúng ta mới hiểu chúng ta cần nghe, thích nghe gì???

 

Bỏ nhiều thời gian để nghe và trải nghiệm, thử nghiệm việc phối ghép âm thanh ở tại các phòng nghe, tìm kiếm ra cái chất âm mà mình thích nhất. Từ đó, việc tạo nên một hệ thống âm thanh cho mình dễ dàng hơn rất nhiều

Khi bắt tay vào việc tạo nên một hệ thống âm thanh cho mình, hãy nhớ: Âm thanh không có sự tốt nhất bởi bản chất của nó vốn không có gì là tốt nhất - Thế giới âm nhạc không có sự tuyệt đối. Tất cả tùy thuộc vào sở thích, phòng nghe, cách bố trí hệ thống và còn rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan khác nhau.

 

Longaudio chúng tôi cũng vậy!!!

 

Chúng tôi mong muốn mang tới cho các Audiophile những gì tốt nhất chúng tôi có - mong rằng những điều đó phù hợp và mang lại sự thích thú cho các bạn.

Xem tin khác

Top 5 xem nhiều nhất