Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được chiết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.

Công trình tiêu biểu năm 2015 của LongAudio

Tổng hợp một số công trình tiêu biểu trong năm 2015 của Long Audio. 

-  Lắp đặt phòng karaoke và xem phim  gia đình, nhân viên LongAudio đang lắp đặt hệ thống loa âm tường Revel W990 xuất xứ tại Mỹ.

- Thiết bị máy chiếu + màn chiếu được đưa vào lắp đặt. Sản phẩm được sử dụng trong phòng xem phim lần này là máy chiếu Sony 3D Projectors VPL-VW1100ES (4K) và màn chiếu quang học DNP Supernova 156''  xuất xứ tại Đan Mạch đầu tiên và duy nhất có mặt tại Việt Nam.

Nhân viên kỹ thuật rất tỉ mỉ trong quá trình lắp ráp 

- Khui thùng giá treo máy chiếu Draper sản xuất tại Anh Quốc. 

 

 - Loa xem phim  REVEL ULTIMA SALON 2, REVEL ULTIMA VOICE 2, Loa SUB JBL ARRAY 1500, 

- Preamply DENON AVR 4520 , Power  MARLEVINSON  N0 532, OPPO 105 D và 1 số thiết bị amp karaoke khác.

- Hướng dẫn khách cách sử dụng:

- Phòng xem phim sử dụng loa ProAc và Amp xem phim của Onkyo.

 

- Phòng nghe nhạc gia đình được LongAudio phối ghép với các thiết bị đầu dCs và pre pow Jeff Rowland.

 

 

- Màn hình TV LED 4K SONY 85X9500

- Đôi loa của hãng Dynaudio Consequence Ultimate Edition.

Nhân viên LongAudio đang setup lại hệ thống nghe nhạc 

- Một phòng xem phim sử dụng loa JL Focal phối ghép cùng Onkyo RZ900

 

Long Audio xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.  LongAudio  xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ đối với các sản phẩm và dịch vụ do Long Audio cung cấp trong suốt thời gian qua. LongAudio  rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng trong năm mới 2016.

Năm 2015 đã qua, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của tập thể CBCNV Long Audio , thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Long Audio khẳng định được vị thế của mình trên thị trường âm thanh.

Long Audio đã trở thành một đại lý ủy quyền lớn nhất miền Bắc của Tiếng Ngọc Audio với 2 dòng sản phẩm Onkyo & Mission. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng đều được tư vấn, phục vụ nhiệt tình và hỗ trợ kịp thời đến Quý khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Long Audio cảm ơn sự đồng hành và hợp tác  của Quý khách hàng trong thời gian qua, và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2016 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, Long Audio  xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm và dịch vụ do Long Audio  cung cấp.

Chúc Quý khách hàng một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc!

Xem tin khác

Top 5 xem nhiều nhất