Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 67C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được triết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
024.7305.1268

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
024.7305.1268

Plinius Power Amplifier SA-Reference

Mã sản phẩm: - Nhà sản xuất: Plinius

Xuất xứ: 0
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Giá bán: 443.300.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

Những đặc điểm nổi bật của ampli Plinius SA­Reference Power Amplifier:

Plinius SA­Reference là ampli nằm trong hệ thống khuếc đại hàng đầu trong âm thanh hi ­ end. Điều đặc biệt là ampli Plinius SA­Reference có thể hoạt động ở cả chế độ mon và stereo 2 kênh. Đây là sự đột phá của Plinius về thiết kế. Khi ở chế độ mono block, Plinius SA­Reference có công suất lên đến 1 Kw/8 Ohm, đây là công suất cực kì lớn. SA – Reference thuộc ampli Class A, có công suất là 100W/ kênh.SA – Reference có chất lượng âm thanh chất lượng rất cao, tiếng bass nghe trầm, sâu và chắc mà không bị chói tai, đặc biệt là nó rất chi tiết và chính xác.

>>Xem thêm: Power ampli Cary Audio CAD-120S MK2Accuphase Power Amplifier A-46

Plinius Power Amplifier SA-Reference

Ampli Plinius SA­Reference và những ampli của Plinius khác đều được lắp ráp thủ công và tuân thủ theo quy trình và yêu cầu khắt khe của Plinius. Mọi linh kiện của SA­Reference đều được làm từ những vật liệu cao cấp, có chất lượng cao và không gây ảnh hưởng tới môi trường. Nhà máy của Plinius ở California, nhà máy này rất lớn và đạt những tiêu chuẩn Châu Âu.

Plinius Power Amplifier SA-Reference

Plinius SA­Reference được thiết kế theo kiểu ampli đèn truyền thống của Plinius, nhưng nó đã có những cải tiến về mặt thiết làm cho ampli trở nên hiện đại và tinh tế, không còn thô cứng như những sản phẩm trước đó của Plinius.

Hai bên của Plinius SA­Reference là những tấm tản nhiệt cho sò, những tấm tản nhiệt này được làm bằng nhôm và sắp xếp như xương cá, nhằm giúp tăng khả năng tản nhiệt và cũng tạo nên thiết kế độc đáo cho SA­Reference.

Plinius Power Amplifier SA-Reference

Giống như một số ampli của Plinius, Plinius SA­Reference có khối lượng rất lớn lên tới 57kg. Việc di chuyển nó là không hề đơn giản, vì vậy các nhà thiết kế của Plinius đã thiết kế thêm hai tay cầm lớn và rất chắc chắn được gắn ở đằng trước của ampli. Người dùng có thể cầm vào đây để di chuyển ampli.

>>Tham khảo: âm thanh hi-end chính hãng, âm thanh hi-fi chính hãng, karaoke hội trườngphụ kiện âm thanh

Plinius Power Amplifier SA-Reference Plinius Power Amplifier SA-Reference
  • Plinius Power Amplifier SA-Reference
  • Plinius Power Amplifier SA-Reference

Sản phẩm liên quan