Freeship cho đơn hàng từ 10.000.000₫

T+A M 40 HV Mono power amplifier each (40th Anniversary Edition) (1 cặp)

Thương hiệu: T+A

Mã sản phẩm:

1.512.800.000₫

Bảo hành: 1 năm
Mới

Cấu hình không có sẵn. Vui lòng chọn cấu hình khác hoặc liên hệ lại Shop để được tư vấn.

Số lượng:

Gọi đặt mua 0912.265.866 (7:30 - 22:00)

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

Bảo hành chính hãng tại Long Audio

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

M 40 HV cung cấp cho các đầu phát và bộ tiền khuếch đại có độ phân giải cao HV-series của chúng tôi một bộ khuếch đại công suất cực kỳ độc đáo, bền bỉ, đáp ứng các nhu cầu khắc nghiệt nhất của giới audiophile trong một loạt các điều kiện hoạt động. Tất nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để tạo thành bộ khuếch đại công suất hoàn hảo cho bất kỳ bộ thiết bị Cao cấp nào khác. Một điều chúng tôi đã học được trong lịch sử bốn mươi năm của mình là thế giới điện âm học không cho phép một giải pháp hoàn hảo duy nhất cho tất cả các yêu cầu; thay vào đó, mọi triết lý thiết kế tổng thể đều đưa ra những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã liên tục phát triển các giải pháp tối ưu cho từng yêu cầu, cho dù đó là dựa trên công nghệ van hay hình thức xử lý tín hiệu kỹ thuật số mới nhất.

M 40 HV kết hợp kinh nghiệm của chúng tôi trong các lĩnh vực khác nhau của công nghệ âm thanh Cao cấp: cấu tạo van audiophile cho các giai đoạn đầu vào, công nghệ Điện áp cao cho các giai đoạn bóng bán dẫn, điều khiển bộ xử lý nhiệt thông minh cho các giai đoạn đầu ra cùng với thiết kế vỏ máy thông thường của chúng tôi và sự thi công.

Để đạt được tất cả những điều này, chúng tôi đã trang bị bộ khuếch đại công suất tốt nhất của mình với thiết kế mạch độc nhất trên thế giới, kết hợp các kỹ thuật tương tự cổ điển, công nghệ van, thiết kế bộ khuếch đại điện áp cao và điều khiển thông số thông minh. Toàn bộ phần khuếch đại đầu vào dựa trên các van Cao cấp được lựa chọn cẩn thận của loại 6SN7, hoạt động ở chế độ Class-A. Điều này dẫn đến hình ảnh âm thanh rất hài hòa, đồng thời đưa những ưu điểm về âm nhạc và âm sắc của công nghệ van vào đặc tính âm thanh của M 40 HV.

Giai đoạn đầu vào được thiết kế như một bộ khuếch đại vi sai đối xứng khai thác một mạch cascode tất cả các van. Tầng khuếch đại điện áp tiếp theo là mạch khuếch đại J-FET điện áp cao (HV) với các đặc tính hiệu suất triode, cũng hoạt động ở chế độ Class-A thuần túy. Kết quả là băng thông tuyệt vời và hiệu suất nhanh nhẹn xác định chất lượng âm thanh nói chung của bộ khuếch đại.

Ở phía đầu vào, các tầng khuếch đại hiện tại dựa trên các bóng bán dẫn trình điều khiển MOSFET có đường cong hiệu suất kết hợp tuyệt vời với tầng khuếch đại điện áp HV. Ở phía đầu ra, các bộ khuếch đại hiện tại được trang bị không ít hơn hai mươi bóng bán dẫn lưỡng cực bộ phát vòng hiệu suất cực cao. Các thành phần này đáp ứng các nhu cầu khắc nghiệt nhất về khả năng cung cấp hiện tại và băng thông.

 

Thông số kỹ thuật

High Power Mode:

Nominal power:
into 8 Ohms: 550 Watts
into 4 Ohms: 1000 Watts
Peak power:
into 8 Ohms: 570 Watts
into 4 Ohms: 1070 Watts
High Current Mode
Power: up to 60 Watts pure Class A, up to 250 Watts Class AB
Frequency response + 0 / – 3 dB: 1 Hz – 150 kHz
Slew rate: 65 V/μs
Damping factor: > 115
Signal / noise ratio: > 114 dB
Distortion (5W, 4 Ohms, 1 kHz): < 0,009 %
Inputs: unbalanced (RCA), balanced XLR 3 pin and XLR 4 pin
PWR supply capacity: 180000 μF

Xem thêm thông số

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét

0/5

 • 5
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 1
  0 Đánh giá

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn
Đánh giá
Quá tuyệt vời
Tên bạn
Email

SẢN PHẨM THƯỜNG MUA CÙNG

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!

Tin tức mới nhất

Xem tất cả

Video nổi bật

Xem tất cả