Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được chiết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
0912.265.866

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

Loa đứng MISSION MV-8

Mã sản phẩm: MISSION MV-8 - Nhà sản xuất: Mission

Xuất xứ:
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Khuyến mại: Liên hệ 0912.265.866 để được mua hàng giá tốt
Giá bán: 8.492.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

Những đặc điểm nổi bật của loa đứng MISSION MV-8:

MISSION Speaker Systems MV - 8 loa stereo trên sàn có tính năng chiến thắng hiệu suất và tính thẩm mỹ đẹp. Thiết kế ấn tượng, sang trọng phù hợp phòng khách của bạn.  Hoàn hảo cho sử dụng một trong hai loa stereo hoặc là diễn giả chính trong một hệ thống dàn âm thanh vòm rạp chiếu phim nhà lớn hơn.

Các MV8 được tốt như tôi tưởng tượng họ được. Tôi đã không nhận / thiết lập Hi-Fi nhà điện ảnh tốt nhất thế giới. Mặc dù, những loa này đã được cải thiện hệ thống của xa. Các xét nghiệm đã chứng minh cho tôi bao nhiêu khuếch đại của tôi đã được bottlenecked bởi trước đó 135W PMPO GigaWorks 500 loa. Họ là lớn hơn khoảng hai mươi lần, vì vậy đây là để được mong đợi. Những gì tôi không mong đợi tuy nhiên, khả năng để vượt qua các loa siêu trầm 140W quá. Nếu tôi phải tổng hợp các loa trong một từ, nó sẽ là bass.

>>Xem thêm: JM LAB FOCAL Chorus 714 (Walnut)MISSION SX-5

MISSION MV-8

Mission MV8 đã không có khả năng khổng lồ của Wharfedale XARUS 5000. Tuy nhiên, nhiệm vụ MV8 vẫn quản lý để đấm ra một số âm thanh tần số thấp tốt. Tôi tưởng tượng những loa này có thể dễ dàng được sử dụng mà không có một loa siêu trầm trong một môi trường gia đình. Các trình điều khiển âm bass thực sự cung cấp nhiều hơn so với mong đợi của tôi. Dính tay ướt gần ống âm bass phía sau, và họ sẽ sớm khô.

Các tầm trung là rõ nét, có lẽ một chút về phía ánh sáng. Tuy nhiên, giọng hát rất hài lòng nói chung. Một điều chỉnh nhỏ trên amplifier sớm sửa chữa các giai điệu để hương vị cá nhân của tôi. Một khi các loa đã bị phá vỡ chính mình vào, tôi hy vọng điều này sẽ không được quá nhiều của một vấn đề.

Loa tweeter là vô cùng phong phú và có khả năng tạo một số ghi chú rất cao thực sự. âm thanh hay cổ điển mà tôi lấy mẫu tiết lộ hình ảnh rõ nét của các công cụ. Chuông và ống đặc biệt là âm thanh tuyệt vời.

MISSION MV-8

Nếu tôi có để tìm lỗi với các loa, nó sẽ là thiết kế tấm phía trước. The Mission MV8 sử dụng quá nhiều nhựa cho ý thích cá nhân của tôi. Tôi không mong đợi họ có chất lượng xây dựng của Bang & Olufsen với giá £ 250 - nhưng ít nhựa sẽ được tốt đẹp. Đó là một hộp rất tốt thực hiện, nhưng tôi muốn có một tủ gỗ rắn. Phủ lớp vinyl không phải là thường rất bền hoặc. Họ có thể không được thẩm mỹ hấp dẫn cho tất cả mọi người. Bạn không cần phải đôi mắt của bạn mở để lắng nghe, mặc dù - làm bạn?

Trông sang một bên, đoàn MV8 thực sự cung cấp một âm trường chất lượng cao hơn so với mong đợi của tôi với giá £ 250. Chúng không phải là những bộ đẹp nhất của lon trong cửa hàng, nhưng chúng có thể là một trong những giá trị tốt nhất. Đồng bảng Anh 200- £ 300 mark - họ là một người chiến thắng. Tôi có thể nghĩ ra rất nhiều lý do tại sao.

Tôi thích các trình điều khiển 150mm, loa có thể điền vào hầu hết các phòng sinh hoạt một cách dễ dàng. Tôi cũng thực sự thích thú được nghe âm thanh trên "yêu thích cũ" mà không bao giờ có trước đây. Sự rõ ràng là chỉ đơn giản là ngoạn mục và để lại cho tôi khá hài lòng.

Loa đứng MISSION MV-8 Loa đứng MISSION MV-8
  • Loa đứng MISSION MV-8
  • Loa đứng MISSION MV-8

Sản phẩm liên quan