Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được chiết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
0912.265.866

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

Mark Levinson Pre-amplifier Nº52

Mã sản phẩm: - Nhà sản xuất: Marklevinson

Xuất xứ: 0
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Giá bán: 770.000.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

Pre-amplifier Mark Levinson No.52 là sản phẩm kỉ niệm 40 năm ngày thành lập hãng Mark Levinson. No.52 là chiếc pre-amlifier mới nhất, tiên tiến nhất do hãng Mark Levinson sáng tạo tính đến thời điểm này. Chiếc preamp này như bản hợp tấu hoàn hảo của thanh và sắc, hội tụ nhiều yếu tố tuyệt vời, xứng đáng là sản phẩm dành cho những người chơi âm thanh sành sỏi trên khắp thế giới.

Theo Mark Levinson, No.52 là hiện thân của sự đổi mới công nghệ, của âm thanh đỉnh cao, của chất lượng vượt trội và thiết kế đột phá. Chiếc preamp này không những hội tụ đầy đủ những gì đã làm nên tên tuổi cho Mark Levinson suốt 40 năm qua mà còn được áp dụng công nghệ theo tiêu chuẩn cao nhất, độ chính xác về âm thanh nhất.

Mark Levinson Pre-amplifier Nº52

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm pre-amplifier Mark Levinson No.52:

Pre-amplifier Mark Levinson No.52 có thiết kế mono kép, với cấu trúc hai khối khung kim loại cho phép tách biệt các mạch audio analog quan trọng từ phần điều khiển âm thanh analog nhằm duy trì các đường tín hiệu một cách tinh khiết nhất có thể.

“siêu phẩm” No.52 được tích hợp các kết nối đầu vào Balance và RCA gồm ba cổng XLR, bốn cổng RCA và một cổng phono, các kết nối này có thể chuyển đổi sang MM hoặc MC. No.52 có hai cổng ra XLR và RCA, trong đó một cổng cố định và một cổng có thể thay đổi giá trị. Cổng kết nối phụ đầu ra hoạt động giống như một chiếc pre-amplifier thứ ba, có chức năng như một đường thông qua loa siêu trầm của toàn dải âm thanh hoặc là đầu ra cho chức năng thu âm.

Điểm nổi bật tiếp theo của No.52 là chức năng từ bộ xử lý âm thanh vòm SSP cho phép tích hợp các nguồn âm được kết nối vào pre-amplifier chuyển qua hệ thống home theatre trong khi vẫn duy trì hoạt động âm thanh của hai kênh và sự sự độc lập tối ưu cho các nguồn âm nhạc. No.52 còn có cả điều khiển hệ thống mở rộng thông qua kết nối Ethernet, Net ML độc quyền của Mark Levinson, được kích hoạt bằng nguồn 12V và cổng kiểm soát hồng ngoại IR.

Mark Levinson Pre-amplifier Nº52

Như đã được nhắc đến ở trên, pre-amplifier Mark Levinson No.52 được chế tạo với độ chuẩn và độ tinh tế cực cao. Điều đó có thể thấy qua bộ kiểm soát hình ảnh phản chiếu (mirror-image), nguồn cấp điện DC và tái tạo mạch nguồn AC cực sạch, ổn định, cho tín hiệu tinh khiết nhất. Mỗi dây nguồn bên trái và bên phải DC được sử dụng để kết nối với các mạch audio trong khối khung kim loại thứ hai. Tín hiệu điều khiển khi đó sẽ được phân phối thông qua một cáp thứ ba để giữ mức độ riêng biệt của chúng. Các bo mạch trong thiết bị cũng hoàn toàn được cách ly một cách độc lập với bộ phận điều chỉnh âm lượng, với các đường dẫn tin hiệu chính và phụ, do đó, chúng sẽ không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác, xa hơn là chất lượng âm thanh của thiết bị.

No.52 có phản ứng tần số phẳng lên đến 200kHz. Đây là thông số cực kỳ ấn tượng mà không phải sản phẩm nào cũng làm được. Âm thanh được phát ra thực sự đã tạo được ấn tượng lớn.

 

>>Tham khảo: âm thanh hi-end chính hãng, âm thanh hi-fi chính hãng, karaoke hội trườngphụ kiện âm thanh

Mark Levinson Pre-amplifier Nº52 Mark Levinson Pre-amplifier Nº52

Sản phẩm liên quan