Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được chiết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
0912.265.866

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

Marantz CD Player CD6005/B (Black)

Mã sản phẩm: - Nhà sản xuất: Marantz

Xuất xứ: 0
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Khuyến mại: Liên hệ 0912.265.866 để có giá tốt nhất.
Giá bán: 16.470.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

Những đặc điểm nổi bật của Marantz CD Player CD6005/B (Black):

Các CD6005 được thiết kế để cung cấp độ trung thực âm nhạc tối đa, và có một loạt các công nghệ cấp tài liệu tham khảo bao gồm HDAM độc quyền của chúng tôi (Hyper động Amplifier Module) rời rạc mạch cấu trúc liên kết cùng với độ phân giải cao CS4398 D / A chuyển đổi hệ thống, trong đó cung cấp lên đến 192 kHz / độ phân giải 24 bit. Cơ chế trung tâm mount ổ đĩa CD được gắn chặt vào khung để giảm thiểu rung động, và các khối mạch âm thanh kỹ thuật số được đặt trong tiểu mục được bảo vệ riêng của mình. Các máy nghe nhạc tương thích với các đĩa CD nhạc, CD­R và CD­RW, và có thể chơi một loạt các định dạng tập tin, bao gồm cả WAV, AAC, WMA và MP3. Một cổng USB thuận tiện trên bảng điều khiển phía trước làm việc với nhiều thiết bị bộ nhớ USB, và là iPod và iPhone tương thích, do đó bạn có thể thưởng thức iTunes yêu thích của bạn theo dõi với chất lượng âm thanh ly kỳ.

Marantz CD Player CD6005/B (Black)

>>Xem thêm: Marantz CD Player CD6004/SG (SilverGold)Marantz CD Player CD6004/B (Black)

Marantz HDAM Công nghệ:

Máy nghe đĩa CD thông thường sử dụng IC­dựa op­amps thông thường trong D / A và tương tự phần đầu ra, nhưng CD6005 được trang bị với công nghệ HDAM độc quyền của chúng tôi, trong đó sử dụng các yếu tố mạch rời rạc và không IC. Công nghệ HDAM cung cấp phạm vi hoạt động rộng và đáp ứng tần số rộng cùng với sự biến dạng thấp nhất trong âm nhạc trung thực nhất.

Cao hiện tại Nguồn cung cấp:

Điện ổn định đối với hầu hết các khối mạch khác nhau, cung cấp năng lượng sử dụng tốc độ cao, hiện tại Shottky cao Barrier điốt trong mạch chuyển đổi AC­DC, và cung cấp năng lượng được trang bị tụ điện lưu trữ hiện nay cao cho ổn định nhất DC cung cấp cho các phần cơ khí và điện.

Marantz CD Player CD6005/B (Black)

Tài liệu tham khảo chất lượng D / A chuyển đổi:

Các đầu CD6005 tính năng độ phân giải cao D / A chuyển đổi và được trang bị với các lớp tham khảo CS4398 D / A chuyển đổi, cung cấp lên đến 192 kHz / độ phân giải 24 bit cho độ chính xác tối ưu với độ phân giải cao định dạng tập tin âm thanh. Để ngăn chặn sự can thiệp với các mạch analog đầu ra âm thanh quan trọng, khối mạch âm thanh kỹ thuật số được đặt trong tiểu mục được bảo vệ riêng của mình.

Hoàn toàn rời rạc Headphone Amplifier:

Tất cả các phần khuếch đại tai nghe rời rạc tính năng khả năng lái xe đúng sự đa dạng rộng nhất của các loại tai nghe, bất kể trở kháng hoặc nhạy cảm, và đầu ra tai nghe được trang bị với một điều khiển âm lượng. Các mạ vàng ¼ "jack là tương thích với các audiophile và studio tai nghe loại và bộ điều hợp.

Âm thanh EX Chức năng:

Đối với cải tiến tương tự đầu ra âm thanh trung thực, chức năng âm thanh EX cho phép bạn vô hiệu hóa màn hình hiển thị bảng điều khiển đèn huỳnh quang phía trước, để giảm thiểu tiếng ồn hiện vật. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa các kết quả đầu ra âm thanh kỹ thuật số khi nghe qua âm thanh tương tự để giảm tiếng ồn lớn hơn.

Marantz CD Player CD6005/B (Black)

Mặt trận USB Port:

Tọa lạc trên bảng điều khiển phía trước, cổng USB cho phép bạn kết nối một thiết bị nhớ USB, và cổng cũng là iPod và iPhone tương thích với đầu ra 5V / 1A cho phép bạn sạc điện thoại của bạn trong khi nghe bài hát yêu thích của bạn. Dụng cụ điều khiển từ xa cũng cho phép bạn điều khiển iPod hoặc iPhone của bạn. Một loạt các loại tập tin âm thanh được hỗ trợ, bao gồm cả WAV, AAC, WMA và MP3, với lên đến 24 bit / 192 kHz độ phân giải.

Optical và Coaxial Digital Audio đầu ra:

Đối với khả năng tương thích tối ưu với bộ khuếch đại âm thanh kỹ thuật số và giải mã các CD6005 được trang bị cả kết quả đầu ra âm thanh kỹ thuật số quang và cáp đồng trục.

Mạ vàng âm thanh kết nối:

Các kết nối âm thanh, cùng với các kết nối đầu ra kỹ thuật số đồng trục, tất cả đều được mạ vàng để đảm bảo chuyển giao tín hiệu tối ưu không có suy thoái.

Kiểm soát hệ thống từ xa:

Được cung cấp dùng điều khiển từ xa có dễ sử dụng thiết kế tiện dụng, và có thể kiểm soát CD6005 cũng như kiểm soát phù hợp với CD6005 khuếch đại âm thanh stereo tích hợp, và nó cũng có thể điều khiển iPod hoặc iPhone của bạn.

Hai dòng huỳnh quang hiển thị:

Đối với hình ảnh rõ nét tối ưu, CD6005 có màn hình huỳnh quang hai dòng cao cấp có tính năng ký tự chữ số, và tương thích với các đĩa nhạc CD Text.

>>Tham khảo: âm thanh hi-end chính hãng, âm thanh hi-fi chính hãng, karaoke hội trường, phụ kiện âm thanh.

Marantz CD Player CD6005/B (Black) Marantz CD Player CD6005/B (Black)

Sản phẩm liên quan