Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được chiết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
0912.265.866

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

Loa Dynaudio Special Forty

Mã sản phẩm: - Nhà sản xuất: Dynaudio

Xuất xứ:
Bảo hành:
Kho hàng: Liên hệ
Giá bán: 112.900.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

Loa Dynaudio Special Forty

Link: Dynaudio Special Forty giành giải thưởng “Product of the year 2017” của What HiFi

Để kỷ niệm 40 năm thành lập công ty, Dynaudio đã giới thiệu một model loa đời mới. Được gọi là phiên bản đặc biệt 40 năm như tên gọi  được  một số công nghệ Dynaudio độc quyền và các tính năng thiết kế … Special Forty  là một loa hai đường tiếng, một loa Tweeter Esotar Forty hoàn toàn mới đường kính 28mm, thiết kế nam châm thoáng khí kết hợp màng loa phủ vật liệu triệt rung giúp dải tần mở xuống 1kHz nhưng vẫn duy trì nhiễu âm tối thiểu. Củ loa mid/woofer của Dynaudio Special Forty mang mã 17W75, sở hữu thiết kế nam châm hybrid rất ấn tượng, đó là sự kết hợp giữa vỏ nam châm ferrit nằm bên ngoài và Neodymum bên trong lõi của cuộn voice-coil.

 

 

Thùng loa Dynaudio, nhất là những phiên bản kỷ niệm luôn có độ hoàn thiện tuyệt vời. Đôi loa Special Forty sử dụng gỗ bulo cao cấp với hai phiên bản màu đỏ, màu xám được sớn phủ bóng high-gloss nhiều lớp, tạo hiệu ứng veneer dày có độ sâu.

 

Dynaudio tuyên bố kết quả này có nhiều quyền lực hơn và hiệu quả cao hơn. Loa woofer cũng sử dụng những gì Dynaudio đã gọi là ‘Giỏ luồng không khí’, được thiết kế để giữ driver  tại chỗ mà không chuyển bất kỳ rung động không mong muốn nào. Nó sử dụng xương sườn khí động học đặc biệt để giảm phản xạ và cải thiện không khí chuyển động phía sau nón. Cả tweeter và loa nung được thiết kế với tần số mở rộng để chúng có thể chồng chéo mà không có sự can thiệp quá nhiều từ sự giao nhau đầu tiên của Dynaudio. thùng loa Dynadio Forty  có hai lớp sơn  bóng , Grey Birch và Red Birch. Đây là những đặc quyền dành riêng cho Special Forty

 

Nhận Định của Chủ Tich Dynaudio:

Chúng tôi vẫn còn ngạc nhiên. Một số người có thể hài lòng khi ngồi lại và tự mãn với thành công của họ sau 40 năm đổi mới liên tục. Chúng tôi không có. Trên thực tế, chúng ta chỉ thấy đói khát những kỹ thuật và công nghệ mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển Special Forty: chúng tôi muốn xem lại những đổi mới và xem chúng tôi sẽ làm gì khác biệt lần này.

 

 

 

Loa Treble mới Esotar Forty tối đa hóa luồng không khí để tinh chỉnh hơn nữa, trong khi tần số cộng hưởng thấp của nó làm trơn chuyển đổi sang loa nâu Loa woofer 17 cm Loa woofer 17 cm tốt nhất của chúng tôi. Nó dựa trên những gì bạn tìm thấy trong phạm vi Độ tin cậy và Bằng chứng, và sử dụng một hệ thống nam châm phức tạp để giảm méo và sức mạnh cao hơn. 

 

Về phân tần, Dynaudio Special Forty vẫn trung thành cùng thiết kế bậc một quen thuộc với trở kháng 6 ohm nhưng được thiết kế tối ưu về pha giữa 2 driver để đạt được độ tuyến tính mượt hơn. Có thể nói, Special Forty là mẫu loa sở hữu những thành phần hoàn hảo và được phối hợp một cách khéo léo để mang đến chất âm quyến rũ, trung thực, đậm chất Dynaudio.

Loa Dynaudio Special Forty Loa Dynaudio Special Forty
  • Loa Dynaudio Special Forty
  • Loa Dynaudio Special Forty

Sản phẩm liên quan