Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được chiết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
0912.265.866

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

Loa Dynaudio Evoke 10

Mã sản phẩm: - Nhà sản xuất: Dynaudio

Xuất xứ:
Bảo hành:
Kho hàng: Liên hệ
Giá bán: 52.900.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

Dynaudio Evoke 10

Cặp bookshelf cao cấp Dynaudio Evoke 10 là mẫu loa “em út” trong gia đình Evoke Series – dòng loa mới nhất của Dynaudio, một thiết kế làm chúng ta liên tưởng đến đôi loa bookshelf huyền thoại của hãng là Focus 160. Không phải dĩ nhiên mà Dynaudio tạo ra dòng loa Evoke Series hoàn toàn mới, thực tế, họ muốn bổ sung vào phân khúc tầm trung một dòng loa sở hữu hiệu năng trình diễn và chất lượng âm thanh của những dòng loa hi-end đầu bảng, trong một mức giá dễ chịu và phải chăng hơn rất nhiều. Trong đó, model nhỏ nhất trong dòng này Evoke 10 là mẫu loa bookshelf điển hình dành cho phân khúc tầm trung, một trong những đôi loa bookshelf đẳng cấp nhất trong tầm giá dưới 50 triệu đồng.

 

Sở dĩ Dynaudio Evoke 10 được đánh giá cao như vậy chính là nhờ việc thử hưởng hàng loạt những công nghệ loa tiên tiến mà hãng đã trang bị trên các dòng hoa hi-end đỉnh đám như Special Forty, New Contour hay đặc biệt là New Confidence. Nổi bật nhất trong số đó chính là công nghệ màng vòm bên trong mang tên Hexis, với thêm một màng mỏng dạng vòm được đặt bên trong màng loa tweeter bằng lụa mềm. Cấu trúc độc đáo này có tác dụng tối ưu luồng không khí bên trong tweeter và giảm các hiện tượng cộng hưởng, giúp tái tạo dải cao hiệu quả và chính xác hơn.

 

Loa bookshelf Dynaudio Evoke 10 vẫn sử dụng củ loa woofer Esotec MSP (Magiê Silicate Polyme) truyền thống của hãng, tuy nhiên, nó đã được thiết kế lại hoàn toàn tối ưu hơn, tái tạo âm thanh chính xác và có độ cân bằng tốt, nghe được nhiều dòng nhạc với nhiều phong cách khác nhau. Cụ thể, màng MSP đã được điều chỉnh lại về độ dày và khối lượng, để nó không còn quá nhẹ và di chuyển quá nhanh như trước. Thêm vào đó, hệ thống nam châm Ferrite+ cũng đã được nhà sản xuất triển khai trên cả tweeter và woofer với lực từ và độ chính xác cao hơn nhằm cải thiện sức mạnh và tốc độ đáp ứng của các củ loa.

 

Về mặt cấu trúc, Dynaudio Evoke 10 được xây dựng với cấu hình loa bookshelf 2 đường tiếng cỡ nhỏ, trang bị 2 củ loa con. Trong đó, dải âm cao có tần số trên 1.400Hz được đảm nhiệm bởi 1 tweeter Cerotar kích thước 28mm, dải âm trung & trầm có tần số dưới 1.400Hz được đảm nhiệm bởi 1 woofer Esotec MSP đường kính 140mm. Quản lý hệ thống củ loa con là mạch crossover cắt tần bậc 2 (2nd order) tại điểm tần số 1.400Hz.

 

Loa bookshelf Dynaudio Evoke 10 nổi bật với âm thanh đậm chất “Dynaudio” đặc trưng bởi sự mạnh mẽ, giàu năng lượng, dải trầm rất nhanh, sâu và uy lực, trung và treble chi tiết, tơi nhuyễn, chất âm cân bằng và trung tính. Nhờ đó, đôi loa này có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng cho cả xem phim và đặc biệt là nghe nhạc, dùng làm loa 2 kênh hoặc loa đa kênh trong các hệ thống home theater cao cấp đều được. Người dùng có thể lựa chọn Evoke 10 với 4 màu veener gồm sơn mài đen, sơn mài trắng, gỗ sồi và gỗ vàng.

 

Loa Dynaudio Evoke 10 Loa Dynaudio Evoke 10
  • Loa Dynaudio Evoke 10
  • Loa Dynaudio Evoke 10
  • Loa Dynaudio Evoke 10
  • Loa Dynaudio Evoke 10

Sản phẩm liên quan