Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được chiết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
0912.265.866

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

Kondo - Audio Note Pre-amplifier KSL-M7 (Line)

Mã sản phẩm: - Nhà sản xuất: Kondo

Xuất xứ: 0
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:
Đặt mua

The Kondo designed KSL-M7 preamps, represent the embodiment of the Audio Note Japan's design philosophy. The majority of the parts are Kondo designed and many, like the wire and coupling capacitors are hand made in Audio Note Japan's factory. Kondo's hand made silver-foil capacitors and braided silver ground wire. The pre-amp uses a 5687 x 2 for line stage. The output impedance of the KSL-M7 preamps are at approximately 600 Ohms, no feedback in linestage and Negative Feedback is employed only in equaliser section.

>>Xem thêm: JEFF ROWLAND Model 725 StereoKondo - Audio Note Pre-amplifier KSL-M77 (Line)JEFF ROWLAND Model 125 Stereo

Kondo - Audio Note Pre-amplifier KSL-M7 (Line)

Giới thiệu chung về Kondo Audio Note KSL-M7  Pre-amplifier Line:

Lưu ý âm thanh Nhật Bản (KONDO) phấn đấu cho chất lượng tối đa ở số tay xây dựng của họ. Cống hiến của họ xuất phát từ một niềm đam mê mạnh mẽ đối với những thứ tinh khiết, đơn giản và đẹp. Triết lý này được theo dõi chặt chẽ từ thiết kế đến thực hiện, cung cấp một sản phẩm mà là cả về mặt thẩm mỹ đơn giản và thể hiện âm thanh với vẻ đẹp hoàn hảo. Lưu ý âm thanh Nhật Bản là đỉnh của sự hoàn hảo và âm thanh nổi tiếng thế giới lộng lẫy cho âm nhạc của họ.

Kondo - Audio Note Pre-amplifier KSL-M7 (Line)

Từ điện ống để bầu các đặc điểm triode nhiệt trực tiếp và chất lượng âm thanh tốt, (OPT) đã thông qua hàng hóa sản xuất của bạc riêng của mình vết thương đầu ra biến áp. Sản xuất hàng hóa cũng là bộ phim tụ điện và một lá bạc cũng ròng.  Đưa hiệu lực đến chất lượng vật liệu khung gầm lớn, để có được chất lượng tăng trưởng trong mở, chúng tôi sử dụng đồng nguyên chất truyền thống.  Các sản phẩm được sản xuất bởi các kỹ sư đường sắp xếp cẩn thận cũng có tay nghề cao.  Mở rộng các lĩnh vực âm thanh là rất lớn, biểu hiện năng động yên tĩnh , tự hào có một chất lượng âm thanh vượt ra ngoài ống amp truyền thống rõ ràng.

 

>>Tham khảo: âm thanh hi-end chính hãng, âm thanh hi-fi chính hãng, karaoke hội trườngphụ kiện âm thanh

Kondo - Audio Note Pre-amplifier KSL-M7 (Line) Kondo - Audio Note Pre-amplifier KSL-M7 (Line)

Sản phẩm liên quan