Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được chiết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
0912.265.866

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

Dây tín hiệu AudioQuest Tower

Mã sản phẩm: - Nhà sản xuất: AUDIO QUEST

Xuất xứ:
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Liên hệ
Giá bán: 570.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

Dây tín hiệu AudioQuest Tower là một chiếc dây dẫn thuộc dòng Bridges & Falls của AudioQuest. Giống như những sản phẩm cùng dòng, AudioQuest Tower được sản xuất với các kim loại tốt hơn và công nghệ tinh vi hơn các phiên bản cũ, mà giá cả lại rất phải chăng.

 

 

 

Giới thiệu dây tín hiệu AudioQuest Tower

Được lấy cảm hứng từ cây cầu Tháp nổi tiếng được hoàn thành từ năm 1894, AudioQuest Tower mang đầy đủ những đặc điểm nổi bật tựa như chính cây cầu này. Đó là một đường di chuyển cân bằng cho mọi loại thiết bị và tín hiệu, là một bước tiến đáng kể cho việc truyền tải nhanh chóng các tín hiệu âm thanh. AudioQuest Tower được đánh giá là một chiếc dây tín hiệu có hiệu suất cao và đa nhiệm khi có thể hỗ trợ tốt nhiều loại kết nối đa dụng như cổng tín hiệu chuẩn 3.5mm ( cả male và female ), DIN và RCA.

Những đặc điểm chính của dây tín hiệu AudioQuest Tower

AudioQuest Tower có lõi dây rắn đồng chắc chắn được làm theo công nghệ Long-Grain Copper (LGC), giúp loại trừ những tương tác không mong muốn giữa các sợi đồng cấu thành dây. Lõi dây đồn LGC này cho âm thanh thực sự trong sạch hơn đồng OFHC thường được sử dụng bởi nó chưa ít tạp chất và ít oxit trong vật liệu dẫn điện, từ đó sự phân hạt sẽ giảm, dây sẽ cho hiệu suất tốt hơn.

Những dây dẫn đồng rắn này còn được bao bọc trong một ống cách điện được làm từ bọt polyethylene – chất liệu có chi phí thấp và có độ lành tính cao. Ống cách điện này tạo ra một môi trường cách điện tự nhiên cho dây dẫn, vì vậy năng lượng tín hiệu truyền qua dây sẽ không bị các vật liệu khác hấp thụ.

Ở bên ngoài, Audio Quest đã trang bị cho dây Tower một lớp vỏ bằng nhiều tầng metan với công nghệ bọc Noise-Dissipation System (NDS). Lớp vỏ này ngoài việc bảo vệ cho lõi dây đồng bên trong còn giúp cho AudioQuest Tower tránh được ảnh hưởng của các nhiễu RF từ thiết bị nối đất, và ngăn ngừa đáng kể nhiễu RFI từ các thiết bị trong dàn. Với thiết kế hình học đối xứng, AudioQuest Tower sẽ góp phần loại bỏ các kết nối Single-end mà thay vào đó là các kết nối Balanced với 2 đường dẫn khác nhau. Những đầu cắm của AudioQuest Tower còn được hàn nguội với cáp cẩn thận và mạ vàng, cho độ dẫn động tín hiệu tốt.

Ngày nay, việc lựa chọn một chiếc dây dẫn không phải là một điều quá khó khăn khi có quá nhiều hãng sản xuất, quá nhiều chủng loại và giá cả cho bạn lựa chọn. Nhưng nếu bạn đang quá phân vân vì nhiều sự lựa chọn, thì hãy tham khải AudioQuest Tower, chắc chắn nó sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu kết nối dàn âm thanh cơ bản của bạn.