Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được chiết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
0912.265.866

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

T+A CD Player Music Player Balanced

Mã sản phẩm: - Nhà sản xuất: T+A

Xuất xứ: 0
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Giá bán: 94.094.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

Thông tin về sản phẩm T+A E­Series Music Player:

Sự phát triển của nhạc số trong những năm gần đây vô cùng mạnh mẽ, kéo theo sự phát triển của nhiều thiết bị tích hợp gọn gàng nhưng có công năng lớn. Và T+A E­Series Music Player là một sản phẩm đầu CD tích hợp DAC đáp ứng được nhu cầu của thị trường, thỏa mãn thị hiếu, sở thích của người dùng.

T+A E­Series Music Player là thiết bị audio đa nhiệm, thiết bị này được là sự tổng hợp các nguồn âm nhạc cổ điển của đĩa CD với các nguồn âm nhạc mới nhất từ thế giới của máy tính và Internet. Chính vì vậy mà chỉ cần trang bị thêm một đôi loa thì bạn đã có thể tận hưởng âm nhạc nhanh gọn nhưng chất lượng trong tương lai.

>>Xem thêm: Plinius CD Player CD-101DCS Puccini CD/SACD Player

T+A CD Player Music Player Balanced

Với thiết kế vô cùng ấn tượng, đầu T+A E­Series Music Player có thể chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặt máy và nắp lưng liền khối được làm bằng nhôm phay xước, khay đĩa được bố trí khéo léo ẩn vào màn hình hiển thị. Các nút tùy chỉnh vô cùng đơn giản mà nhưng tinh tế mang dáng vẻ hiện đại và thanh lịch. Xét về tổng thể thì Music Player sở hữu một thiết kế hiện đại giàu phong cách, có thể phù hợp với bất kỳ vị trí nào trong mọi không gian nội thất.

T+A E­Series Music Player là một DAC chất lượng cao không chỉ cung cấp đầu ra tương tự cao cấp cân bằng (với khối lượng và kiểm soát giai điệu như một lựa chọn), mà còn là một đầu ra kỹ thuật số jittermiễn phí. Các đầu vào kỹ thuật số cao cấp (đồng trục chấp nhận lên đến 192 kHz và quang học chấp nhận lên đến 96 kHz) có thể được sử dụng để cung cấp chuyển đổi chất lượng cao của các nguồn bên ngoài, cho phép các thiết bị khác được hưởng lợi từ những phẩm chất âm thanh đặc biệt. Music Player có khả năng truy cập vào tất cả mọi thứ có thể cung cấp âm nhạc: Internet radio, UPnP máy chủ âm nhạc mạng và các đơn vị lưu trữ USB phương tiện truyền thông, bao gồm hệ thống điều khiển iPod, radio VHF, đĩa CD, và âm nhạc từ máy tính của bạn và các nguồn bên ngoài khác thông qua SP / DIF inputs.

T+A CD Player Music Player Balanced

T+A E­Series Music Player được cung cấp hoàn chỉnh với hệ thống FM100 điều khiển từ xa, mà cũng có thể được sử dụng để kiểm soát nguồn điện; trong trường hợp này máy được liên kết bằng cách sử dụng "E­Link" kết nối dữ liệu. Các cổng cần thiết để sử dụng tùy chọn FD100 hệ thống radio điều khiển từ xa được cài đặt như tiêu chuẩn.

Một ưu điểm không thể không nhắc đến của T+A E­Series Music Player là có tính năng WLAN, LAN, USB và i­Pod giao diện ­ một chất lượng cao kỹ thuật số FM tuner, máy nghe đĩa CD và năm đầu vào SP / DIF kỹ thuật số với resynchronisation đồng hồ của mình.

Khi thử nghiệm T+A E­Series Music Player với những track nhạc Jazz, Blues thì không chỉ những chi tiết ở dải cao và lực ở dải trầm được đảm bảo tốt mà trung âm, vocal ca sĩ ấm áp, tròn tiếng cùng âm hình sâu, rộng mà thiết bị này trình diễn cũng không thể chê được. Vậy nên, có thể đây là một sản phẩm audio đa nhiệm hoàn hảo, đáng đồng tiền bát gạo cho dù xét tới thiết kế hay chất lượng.

>>Tham khảo: âm thanh hi-end chính hãng, âm thanh hi-fi chính hãng, karaoke hội trường, phụ kiện âm thanh.

T+A CD Player Music Player Balanced T+A CD Player Music Player Balanced
  • T+A CD Player Music Player Balanced
  • T+A CD Player Music Player Balanced

Sản phẩm liên quan