Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được chiết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
0912.265.866

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

Onkyo C-7070 CD Player( Bạc, Đen)

Mã sản phẩm: Malaysia - Nhà sản xuất: ONKYO

Xuất xứ:
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Khuyến mại: Liên hệ 0912.265.866 để có giá tốt
Giá bán: 13.330.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

Từ lâu, giới chơi âm thanh đã biết đến thương hiệu Onkyo của Nhật Bản với các sản phẩm được đánh giá "hay trong tầm tiền", và đầu CD Onkyo C­7070 cũng không phải là ngoại lệ, được trang bị hệ thống khung đặc biệt giúp giảm tối đa tiếng ồn và rung chấn của hệ thống khay đọc đĩa, giúp cho hệ thống vận hành êm ái và chính xác. Ngoài ra, đầu CD Onkyo C­7070 còn trang bị DAC Wolfson192Hz/32bit cho riêng từng kênh, nâng hiệu suất xử lý âm thanh của đầu CD.

>>Xem thêm: CD PLAYER ONKYO C-S5VL, Onkyo C-7000R Compact Disc Player

Các đặc điểm nổi bật của đầu CD Onkyo C­7070:

Onkyo C-7070 CD Player

DIDRC (Mạch Dynamic Intermodulation Distortion Reduction)

Kể từ sự ra đời của âm thanh kỹ thuật số, tỷ lệ signal­to­noise đã được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, tỷ lệ S / N phản ánh tiếng ồn tĩnh chỉ, và sẽ không có tài khoản của một loại tiếng ồn xảy ra như là sản phẩm phụ của âm thanh tái tạo năng động, tiếng ồn. Để giảm bớt loại tiếng ồn, Onkyo đã phát triển công nghệ DIDRC để sử dụng trong các thành phần hi­fi của chúng tôi. Mặc dù là vượt ra ngoài phạm vi bình thường của tai người, tần số trên 100 kHz dễ bị xung đồng hồ và các hình thức khác của sự biến dạng từ các thiết bị kỹ thuật số. Vặn vẹo như trong phạm vi siêu highfrequency thể tạo ra "đánh bại can thiệp", do đó ảnh hưởng đến các nhân vật hay không khí của âm thanh gốc. Bằng cách cải thiện tuyến tính và giảm sự biến dạng trong phạm vi tần số siêu cao, công nghệ DIDRC Onkyo của hiệu quả làm giảm tiếng ồn cảm quan và mang lại âm thanh rõ ràng hơn hơn bao giờ hết.

Onkyo C-7070 CD Player

Đồng hồ chính xác

Đầu CD Onkyo C­7070 tự hào có một cơ chế chính xác clocking kiểm soát và điều phối thời gian của tất cả các quy trình tín hiệu kỹ thuật số hơn như thế nào một nhạc trưởng chỉ đạo và điều phối các dụng cụ cá nhân của một dàn nhạc. C­7070 sử dụng một nhà nước­of­the­nghệ thuật tinh thể dao động mà đạt được độ lệch tần số ± 10 ppm thấp hơn nhiều so với một bộ dao động thông thường.

Sử dụng DAC Wolfson® 192kHz / 24­Bit cho cả 2 kênh L/R

Chip DAC cao cấp của Wolfson giúp tối ưu hóa hiệu suất âm thanh analog trên Onkyo C­7070. Mặc dù những DACs có thể xử lý âm thanh hai kênh trên một chip duy nhất, Onkyo sử dụng chip riêng biệt cho mỗi kênh âm thanh stereo, để đảm bảo việc chuyển đổi digital­to­analog chính xác nhất.

Cơ chế khay đĩa im lặng với Tray Die­Cast

Onkyo C-7070 CD Player

Gắn liền với bốn hỗ trợ làm bằng đồng thau cứng nhắc công, ổ đĩa CD C­7070 của cung cấp sức đề kháng tuyệt vời để rung động nội bộ. Hơn nữa, các khay đĩa được precisionengineered từ cao độ cứng, nhôm chết đúc. Nhờ những tính năng thiết kế tiên tiến, cơ chế đĩa cung cấp hoạt động trơn tru và im lặng.

Chassis phẳng chống rung hoàn toàn

Khi nói đến các bộ phận và xây dựng, nó không có trong DNA của Onkyo để cắt bất cứ góc. C­7070 cũng không ngoại lệ. Xây dựng chất lượng bắt đầu từ mặt đất lên với một cứng chắc, 1.6 mm dày, khung gầm hoàn toàn bằng phẳng cung cấp bảo vệ tuyệt vời chống lại sự rung động thời hạn sử dụng gây ra.

Bảng mạch để nổi so với khung máy

Thay vì được kết nối trực tiếp vào khung máy, các bảng mạch chính bên trong C­7070 hiện đang "nổi" để bảo vệ nó khỏi nguồn rung động. Đây là phương pháp xây dựng ngăn ngừa rung động từ khung máy và CD cơ chế lái xe ảnh hưởng xấu đến các bảng mạch hoặc tạo ra nhiễu tín hiệu. Mà còn tăng cường tuổi thọ dài hơn và âm thanh sạch hơn.

>>Tham khảo: âm thanh hi-end chính hãng, âm thanh hi-fi chính hãng, karaoke hội trườngphụ kiện âm thanh

Onkyo C-7070 CD Player( Bạc, Đen) Onkyo C-7070 CD Player( Bạc, Đen)
  • Onkyo C-7070 CD Player( Bạc, Đen)
  • Onkyo C-7070 CD Player( Bạc, Đen)

Sản phẩm liên quan