Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 67C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được triết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
024.7305.1268

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
024.7305.1268

Loa Dynaudio Emit M30 (Satin Black Lacquer)

Mã sản phẩm: Emit M30 - Nhà sản xuất: Dynaudio

Xuất xứ:
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Liên hệ
Khuyến mại: Liên hệ 0912.265.866 để có giá rẻ hơn
Giá bán: 38.100.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

Loa Dynaudio Emit M30: Lắng nghe cảm xúc từ âm nhạc:

Hơn 30 năm trước, tại thị trấn nhỏ của Đan Mạch Skanderborg, một nhóm kỹ sư cùng chia sẻ niềm đam mê với âm nhạc thành lập một công ty Dynaudio.

>>Xem thêm: Loa Dynaudio Emit M30 (Satin White Lacquer)Mission VX4

Loa Dynaudio Emit M30 (Black)

Cho đến ngày nay, trái tim của bất kỳ loa Dynaudio là một đơn vị driver Dynaudio. Các Dynaudio R & D đội dựa trên sáng kiến riêng của mình cho các nguyên vật liệu, quy trình sản xuất.. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất nhận được sự quan tâm tối đa. Loa Dynaudio là một sự kết hợp độc đáo của công nghệ tiên tiến, trung tâm nghệ thuật sản xuất chính xác và làm tay nghề thủ công, sau này là trở thành một đặc trưng của Đan Mạch. Đam mê và nỗ lực là chưa từng có với hầu như bất kỳ công ty loa khác, nhưng đối với Dynaudio nó là một yêu cầu cơ bản để đạt được chất lượng âm thanh cao nhất có thể.

Emit gồm một cặp loa bookshelf Emit 10, một cặp loa bookshelf Emit 20, một đôi loa cột Emit 30 và loa center Emit M 15C. Toàn bộ dòng kết hợp sẽ tạo thành cấu hình xem phim chất lượng cao.

Loa Dynaudio Emit M30 (Black) 1

Giới thiệu loa Dynaudio Emit M30:

Loa Dynaudio Emit M30 là đôi loa cột duy nhất trong Series Emit. Giống như các model khác trong series Emit, Emit 30 hiệu quả khả năng vượt trội, giá trị vượt lên mức giá mà bạn phải chi. Công nghệ driver tiên tiến của Dynaudio cùng với nghề thủ công nổi tiếng của Dynaudio Đan Mạch là điểm nổi bật của dòng loa mới này. Là dòng điển hình của Dynaudio, mỗi mô hình Emit driver được thiết kế với mục đích tối ưu hóa hiệu suất trình diễn. Về thẩm mỹ, series sản phẩm Emit được thiết kế đơn giản thanh lịch, đồng thời cung cấp tính minh bạch và chi tiết cao, âm bass mở rộng mạnh mẽ. Thiết kế loa đơn giản mà nổi bật với hai phiên bản màu đen và màu trắng. Hình ảnh và âm thanh dàn cũng khá đặc biệt, sự gắn kết về âm thanh của các model khác nhau ở trong seri tạo thành hệ thống đa kênh hoàn toàn thống nhất.

Loa Dynaudio Emit M30 (Black) 2

Cặp loa Dynaudio Emit M30 có thiết kế tương tự cặp loa DM 3/7 đã ngừng sản xuất, với các đường nét được lấy cảm hứng từ dòng Contour đời đầu.Emit M30 được hãng trang bị những kỹ thuật giúp hạn chế nhiễu xạ, chống rung. Ngoài ra, viền ngoài các củ loa được thiết kế viền bằng kim loại giúp cho việc giảm chấn khi loa hoạt động.

Emit M30 thiết kế 2 đường tiếng gồm một củ loa tweeter dome mềm đường kính 28 mm, hai củ loa mid/bass chất liệu MSP (magie-silicat-polymer) đường kính 170mm, chất liệu đặc trưng của Dynaudio, đường kính loa 170 mm, cùng cuộn dây âm thanh cỡ lớn chất liệu nhôm nhẹ, đường kính 75 mm. Theo hãng, đây là cặp loa giàu năng lượng, âm hình rõ ràng, chính xác, độ động cao, dải trầm xuống được sâu và độ méo tiếng rất thấp. Đồng thời, âm thanh ở tuyến cao rộng mở, trong và không bị chói gắt.

Loa Dynaudio Emit M30 (Satin Black Lacquer) Loa Dynaudio Emit M30 (Satin Black Lacquer)

Sản phẩm liên quan