Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 67C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được triết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
024.7305.1268

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
024.7305.1268

Dynaudio Confidence C4 II (Maple)

Mã sản phẩm: - Nhà sản xuất: Dynaudio

Xuất xứ: 0
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Liên hệ
Giá bán: 422.400.000 vnđ
Giá NY: 519.000.000 vnđ (Tiết kiệm 96.600.000 vnđ)
Số lượng:
Đặt mua

Những đặc điểm nổi bật của loa Dynaudio Confidence C4 II (Maple):

Loa Dynaudio Confidence C4 II (Maple) là sản phẩm loa cao cấp của hãng sản xuất loa nổi tiếng thế giới Dynaudio. Cặp loa đình đám nay nổi bật với thiết kế tinh tế, sang trọng cùng với khả năng tái tạo âm thanh đáng kinh ngạc mà bất cứ ai có cơ hội trải nghiệm nó đều phải ngỡ ngàng.

>>Xem thêm: âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi, karaoke hội trườngphụ kiện âm thanh

Dynaudio Confidence C4 II (Maple)

Loa Dynaudio Confidence C4 II (Maple) là cặp loa cây đẳng cấp không chỉ trong thiết kế tinh tế mà nó còn làm cho người nghe say đắm với chất lượng âm thanh, từ âm bass cực sâu cho rõ ràng, mịn, mức cao chi tiết, ngay cả trong các phòng lớn hơn.

Dynaudio xây dựng một tủ mỏng đặc biệt với một thiết kế sáng tạo baffle: Các vách ngăn CNC­gia công đặc biệt giảm thiểu cộng hưởng do xây dựng nhiều lớp của nó, trong khi nó vượt ra ngoài nội các để kết hợp loa trầm lớn hơn so với tủ mỏng nếu không sẽ cho phép. Loa Dynaudio Confidence C4 II (Maple) có các vách ngăn hình assymetrically với các cạnh nhẹ nhàng làm tròn giảm thiểu âm thanh phá vỡ và do đó mang lại một bức xạ âm thanh đồng nhất từ loa và trình điều khiển tầm trung.

Dynaudio Confidence C4 II (Maple)

Loa Dynaudio Confidence C4 II (Maple) sở hữu hai loa Esotar2 được liền mạch gắn vào một rắn, tấm nhôm kính thổi. Điều này ngăn chặn ngay cả những chuyển động nhỏ nhất từ các loa, mà nếu không sẽ bóp méo giai đoạn và phân tán âm thanh ở tần số cao hơn. Hai loa, cùng với các đơn vị ổ đĩa tầm trung đối xứng và khoảng cách cụ thể với nhau, là một phần của công nghệ DDC. Hai loa siêu trầm được đặt ở phần trên và dưới của vách ngăn, năng suất hiệu ứng âm trầm mặc và cân bằng hơn trong phòng so với một loa trầm duy nhất. Kết quả là một hình ảnh hấp dẫn và dàn dựng trên toàn bộ phạm tần số.

Loa Dynaudio Confidence C4 II (Maple) mang lại một trải nghiệm âm thanh mới: Tái tạo các cấp cao nhất của tính minh bạch và chi tiết, kết hợp với độ sâu gần như hữu hình ­ đặc trưng của loa Dynaudio

Dynaudio Confidence C4 II (Maple) Dynaudio Confidence C4 II (Maple)

Sản phẩm liên quan