Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được chiết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
0912.265.866

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

Dynaudio Confidence C1 II (Rosewood)

Mã sản phẩm: - Nhà sản xuất: Dynaudio

Xuất xứ: 0
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Liên hệ
Giá bán: 110.880.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

Những đặc điểm nổi bật của loa Dynaudio Confidence C1 II:

Loa Dynaudio Confidence C1 II (Rosewood) là sản phẩm loa bookshelf hàng đầu của hãng loa Dynaudio. Với tất cả sự tự tin, Dynaudio công bố với giới hâm mộ âm thanh một sản phẩm mà khiến tất tất cả phải đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Loa Dynaudio Confidence C1 II (Rosewood) là một tên phù hợp cho cặp loa này. Tất cả mọi thứ về nó, từ việc trình diễn âm thanh đến kiểu dáng đặc biệt đều thu hút người trải nghiệm.

>>Xem thêm: âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi, karaoke hội trườngphụ kiện âm thanh

Dynaudio Confidence C1 II (Rosewood)

Loa Dynaudio Confidence C1 II (Rosewood) hoàn toàn tự tin có thể chinh phục mọi đôi tai khó tính nhất. Nó tỏ ra khá vượt trội só với các dòng loa cao cấp khác cùng phân khúc, không hề lúng túng, không có vấn đề phức tạp của âm nhạc được, hoặc làm thế nào lớn họ được yêu cầu để chơi. Tương tự như vậy, việc theo dõi tấn công Massive làm cho hầu hết các loa sụp đổ do xuống mức thấp địa chấn, sản xuất phức tạp và một số động thái trừng phạt. Ở đây, driver bass của Loa Dynaudio Confidence C1 II (Rosewood) đạt đến độ chính xác nhịp điệu biến ca khúc này thành một sự kiện âm nhạc đích thực, một cách vài loa giá tương tự ­ bao gồm để sàn ­ có thể phù hợp. Không standmounters khác mà chúng tôi đã nghe được là có thẩm quyền, hoặc có một bài thuyết trình rất vững chắc và toàn thân. Yếu tố trong một midrange sâu sắc, và một trong những trebles ngọt ngào nhất xung quanh, và bạn có một sản phẩm rất đặc biệt. Điều đó nói rằng, kết hợp hệ thống cẩn thận là cần thiết nếu bạn muốn thực hiện, chúng tôi đã mô tả. Bạn cần một cái gì sống động để có được những Dynaudios bắn, một cái gì đó mà làm cho hầu hết các nhịp điệu sức mạnh và động lực nổ của loa, mà không cần thêm trọng lượng cho mức thấp. Các Plinius 9200 tích hợp amp tại £ 3000, hoặc một đầu cuối Cyrus pre / power kết hợp sẽ làm điều đó.

Dynaudio Confidence C1 II (Rosewood)

Đứng vững chắc là rất cần thiết Bạn cũng sẽ cần phải chăm sóc trên khán đài: họ cần phải được vững chắc, mà không bị quá lớn (nó sẽ nhấn mạnh bass), và đỉnh cao quyền. Đi quá cao và trình bày mất cắn. Về giá cả, các Loa Dynaudio Confidence C1 II (Rosewood) được dốc vào cuối hàng đầu cho standmounts chất lượng. Xây dựng và hoàn thiện được tốt như họ cần phải được cho điểm giá cả, nhưng thiếu những nét sang trọng của một Sonus Faber, hoặc các nội dung công nghệ cao công khai một B có giá tương tự sản phẩm & W hay Focal sẽ phô trương.

Dynaudio Confidence C1 II (Rosewood) Dynaudio Confidence C1 II (Rosewood)

Sản phẩm liên quan