Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được chiết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
0912.265.866

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

DCS Puccini U-Clock

Mã sản phẩm: - Nhà sản xuất: DCS

Xuất xứ: 0
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Giá bán: 114.400.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

Giới thiệu về sản phẩm DCS Puccini U­clock:

DCS Puccini U­Clock là thiết bị DCS được thiết kế để tạo ra và chấp nhận tiêu chuẩn công nghiệp Clock Word trên 75 ohm cáp đồng trục. DCS Puccini U­Clock sẽ điều khiển thiết bị nhà sản xuất khác được thiết kế để chấp nhận tiêu chuẩn Word Clock. định dạng đồng hồ không đạt tiêu chuẩn phải được giả định là độc quyền của nhà sản xuất đó.

>>Xem thêm: DCS Paganini Master ClockDCS Scarlatti Master ClockDCS Vivaldi Master Clock

DCS Puccini U-Clock

DCS Puccini U­Clock có tính năng USB­to­S / PDIF chuyển đổi, cho phép chủ sở hữu chơi âm thanh độ phân giải cao từ một máy tính thông qua các huyền thoại DCS nhẫn DAC ™ bên trong Puccini.

Kết nối USB của DCS Puccini U­Clock có nhiều chế độ để đồng bộ hóa âm thanh giữa một máy tính chủ và một thiết bị âm thanh như một DAC. 'Thích nghi' là phổ biến nhất trong số này, và liên quan đến các thiết bị âm thanh đồng bộ hóa chính nó vào USB 'khung' được cung cấp bởi máy tính. Tuy nhiên, điều này có xu hướng cung cấp cho hiệu suất jitter nghèo nên Puccini U­Clock hoạt động ở chế độ không đồng bộ, nơi mà các thiết bị âm thanh đồng bộ âm thanh bằng cách cung cấp một ống phản hồi vào máy tính. Các máy tính được hiệu quả khóa để các thiết bị âm thanh, sau đó lợi ích từ một đồng hồ chính xác hơn nhiều cho jitter thấp hơn đáng kể. USB là kết nối, điều đó có nghĩa rằng các máy chủ (PC) và máy khách (Puccini U­Clock) có rất nhiều dữ liệu được truyền qua băng thông có sẵn ngay từ đầu, vì vậy DCS Puccini U­Clock có thể đảm bảo băng thông sẽ có sẵn tất cả các thời gian.

DCS Puccini U-Clock

Các file nhạc có thể được lưu trữ trên một bên ngoài Hard Disc Drive (HDD) hoặc Network Attached Storage (NAS) trong một căn phòng khác nhau, nối mạng với một nhỏ, im lặng Mac hoặc máy tính kết nối bằng cáp USB vào DCS Puccini U­Clock. Khi người sử dụng chọn các âm thanh để phát lại, các máy tính dòng nhạc từ ổ cứng hoặc thiết bị NAS, sau đó xuất ra dữ liệu qua USB.

DCS Puccini U­Clock là một phần không thể thiếu nếu bạn chọn lựa đầu cd hi­end DCS Puccini CD/SACD Player. Với chất lượng âm thanh từ hệ thống âm nhạc này mang lại, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn cũng như gia đình những phút giây thư giãn nhất cùng âm nhạc hi­end.

>>Tham khảo: âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi, karaoke hội trườngphụ kiện âm thanh

DCS Puccini U-Clock DCS Puccini U-Clock

Sản phẩm liên quan