Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 67C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được triết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
024.7305.1268

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
024.7305.1268

DCS Puccini CD/SACD Player

Mã sản phẩm: - Nhà sản xuất: DCS

Xuất xứ: 0
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Giá bán: 413.600.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

Những tính năng chính của Đầu DCS Puccini CD/SACD Player

Đầu DCS Puccini CD/SACD Player là sản phẩm đầu cd hi­end cao cấp sử dụng phiên bản mới nhất của chúng tôi cấp bằng sáng chế DCS nhẫn DAC, trong đó có một số cải tiến chi tiết hơn các phiên bản trước đó.

>>Xem thêm: EKCO EV55DPAccuphase CD Player DP-500

DCS Puccini CD/SACD Player

Đầu DCS Puccini CD/SACD Player nhẫn DAC là một thiết kế cân bằng rời rạc mà không sử dụng bất kỳ off­the­shelf chip DAC thường được tìm thấy trong các sản phẩm nhà sản xuất khác. Độc quyền 5 bit oversampling topology chúng tôi sản xuất tuyến tính đặc biệt trên phạm vi năng động.

DCS Puccini CD/SACD Player

Tất cả các sản phẩm Đầu DCS Puccini CD/SACD Player sử dụng một giai đoạn nhiều chế độ tinh vi vòng khóa (PLL), làm giảm đáng kể đồng hồ jitter và nhanh hơn, chính xác 100% kỹ thuật số xử lý tín hiệu (trong giới hạn của độ phân giải của họ) cho cải tiến bộ lọc, để lộ ra một cách chi tiết tốt hơn. FPGA công suất cao hơn (Field Programmable Gate Arrays) cho khả năng logic hơn và tăng phạm vi cho các tính năng bổ sung và cải tiến với nguồn cung cấp điện được cải thiện cho nhiệt độ vận hành thấp hơn và tăng khả năng chịu biến thể cung AC của chúng tôi tiếp cận "mềm" để logic lập trình cho phép các sản phẩm Đầu DCS Puccini CD/SACD Player để thích ứng với những thay đổi trong định dạng kỹ thuật số và thêm các tính năng mới bằng cách tải phần mềm mới từ đĩa CD.

Khung nhôm cao cấp và các tấm giảm xóc acoustic ép giảm hiệu ứng từ trường và rung động. Đầu DCS Puccini CD/SACD Player có công suất thấp LCD màn hình mà làm cho giao diện người dùng dễ dàng hơn để đọc, giữ các yêu cầu tắt điện và giảm thiểu tiếng ồn điện.

DCS Puccini CD/SACD Player DCS Puccini CD/SACD Player
  • DCS Puccini CD/SACD Player
  • DCS Puccini CD/SACD Player

Sản phẩm liên quan