Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được chiết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
0912.265.866

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

DCS Paganini Master Clock

Mã sản phẩm: - Nhà sản xuất: DCS

Xuất xứ: 0
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Giá bán: 170.506.600 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

Những đặc điểm nổi bật của DCS Paganini Master Clock:

Để hoàn thiện hệ thống, thiết bị cuối cùng là Paganini Master Clock. Đây chính là một bộ tạo xung chủ (Master clock) rời chất lượng cao, giúp cải thiện và đem lại sự tinh tế cho âm thanh. Nó được thiết kế mạch rất giống với bộ Master Clock trong dòng Scarlatti, dòng sản phẩm cao cấp nhất của dCS, nhưng với mức giá thấp hơn. Xung đồng bộ là một yếu tố rất quan trọng bởi sai lệch về pha (timing) xảy ra trong bộ DAC sẽ bị chuyển trực tiếp thành lỗi âm thanh nghe thấy được ở đầu ra analog. Mặc dù bản thân Paganini DAC có thể đóng vai trò làm Master Clock riêng, nhưng để vươn tới sự hoàn hảo, không gì có thể thay thế được một bộ clock rời đích thực.

>>Xem thêmDCS Scarlatti Master ClockDCS Puccini U-ClockDCS Vivaldi Master Clock

DCS Paganini Master Clock

Paganini Master Clock sử dụng được với mọi thiết bị hỗ trợ tín hiệu clock chuẩn kết nối BNC 75ohm. Nó có tới sáu đầu ra word clock, cho phép bạn kết nối các thiết bị của mình với nhau và đảm bảo toàn bộ hệ thống có chung một nguồn clock siêu chính xác. Theo dCS, chất lượng âm thanh sẽ đạt đến mức tốt nhất khi mọi thiết bị trong hệ thống của bạn đều nhận Paganini Master Clock làm nguồn clock duy nhất. Thực tế cũng đã chứng minh điều đó cho chúng tôi, và trong toàn bộ quá trình thử nghiệm này chúng tôi đấu Paganini Master Clock với tất cả mọi thiết bị được thử nghiệm.

Điểm thú vị hơn nữa của hệ thống dCS Paganini là toàn bộ các thiết bị thuộc dòng Paganini đều hoạt động dựa trên phần mềm. Điều này đồng nghĩa với việc các quá trình hiệu chỉnh, nâng cấp hệ thống và bổ sung các tính năng mới hoặc cải thiện tương thích với các định dạng âm thanh, tất cả có thể được thực hiện đơn giản bằng cách chạy một chiếc đĩa cập nhật của dCS.

DCS Paganini Master Clock

Có thể so sánh thế này, nếu nhiều bộ DAC hi-end phủ một lớp véc-ni bóng mượt lên chất âm, thì bản thân âm thanh của bộ Paganini đã là thứ lụa mềm mại và mượt mà một cách tự nhiên. Không chỉ tự nhiên về bản chất, mà cái cách hệ thống Paganini đưa âm nhạc tới cho bạn cũng khác biệt – nó như mời gọi và lôi cuốn bạn bước vào thế giới âm nhạc một cách tự nguyện, thay vì đẩy nhạc về phía bạn. Mặt khác, cũng chính tính trung thực này giúp Paganini hoạt động hoàn hảo với mọi thể loại nhạc – từ đồng quê tới cổ điển, từ jazz tới rock, mà không gặp một chút khó khăn nào.

Nói cách khác, Paganini đem lại cho bạn sắc thái đặc trưng của mỗi người nghệ sĩ, mỗi loại âm nhạc, chứ không phải là mang chất âm của thiết bị hi-end.

>>Tham khảo: Âm thanh hi-end chính hãng, âm thanh hi-fi chinh hãng, karaoke hội trườngphụ kiện âm thanh

DCS Paganini Master Clock DCS Paganini Master Clock
  • DCS Paganini Master Clock
  • DCS Paganini Master Clock

Sản phẩm liên quan