Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được chiết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
0912.265.866

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

Dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers (1M)

Mã sản phẩm: - Nhà sản xuất: AUDIO QUEST

Xuất xứ:
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Liên hệ
Khuyến mại: Liên hệ MR: Long. ĐT: 0912.265.866 để có giá rẻ hơn.
Giá bán: 2.880.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers

AudioQuest Red Rivers là một dây tín hiệu rắn mặt đồng tinh khiết, chế tạo theo công nghệ Perfect-Surface Copper. Dây dẫn này có bề mặt mịn màng, tinh khiết đáng kinh ngạc. Được áp dụng công nghệ chế tạo kim loại độc quyền của AudioQuest, Red Rivers sẽ được bảo vệ ở mọi giai đoạn kéo sợi. Với tỉ lệ đồng oxit thấp, ít tạp chất, Red Rivers hoàn toàn đảm bảo được độ tinh khiết trong việc truyền tải âm thanh, loại bỏ gần như hoàn toàn những âm thanh bị đục hay biến dạng.

Ở Red Rivers, công nghệ NIHCFI ( Nitrogen-injected Hard-cell Foam) cũng đã phát huy tốt tác dụng ở việc chống nhiễu. Bằng cách bơm đầy khí ni-tơ, tạo ra các túi khí nhằm tách biệt các dây dẫn âm thanh với phản xạ từ bên ngoài, đảm bảo cho dây dẫn có trở kháng thấp, từ đó dây tín hiệu sẽ có độ tĩnh cần thiết, chất lượng âm thanh được truyền tải tốt hơn.

Red Rivers cũng được bọc nhiều tầng nguyên liệu cao cấp theo công nghệ NDS (Noise-Dissipation System). Công nghệ này giúp hạn chế tối đa sự bắt nhiễu RF từ các thiết bị nối đất và tăng khả năng cho tầng tán âm AQ.

Ngoài ra, công nghệ TRIPLE-BALANCED GEOMETRY gồm ba dây dẫn trong cáp Mackenzie, đảm bảo cho sự kết nối ổn định ở cổng RCA hay XLR, cho các tín hiệu âm thanh tích cực, và độ méo âm thấp. Thiết kế hàn nguội và mạ vàng ở các cổng vào cho phép dây tín hiệu này hỗ trợ những kết nối chung nguồn mà không cần qua hàn nối hay thiết bị trung gian. Các cấu trúc kim loại trong dây nối cũng hạn chế tối đa sự biến dạng khi có sự tác động của nhiệt điện.