Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được chiết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
0912.265.866

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

Dây Loa Nordost Odin Gold ( 4m )

Mã sản phẩm: 0 - Nhà sản xuất: Nordost

Xuất xứ:
Bảo hành:
Kho hàng: Liên hệ
Giá bán: 2.344.130.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

 Giới thiệu

Dòng sản phẩm Odin Gold vừa được Nordost chính thức giới thiệu tại triển lãm Hong Kong AV Show 2021, đây sẽ là dòng cáp ultra hi-end đầu bảng của hãng và đặc biệt chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng. Odin Gold kết hợp toàn bộ những công nghệ chế tạo đẳng cấp của dòng Odin 2 bao gồm Vật liệu cách nhiệt đôi - Dual Mono-Filament; độ dài dây được tính toán tối ưu để hạn chế rung cơ học - Mechenically Tuned Lengths; bảo vệ các lõi hoàn toàn khỏi nhiễu RFI, EFI và nhiễu xuyến âm - Total Sigal Control và tất nhiên là hệ thống đầu jack riêng HOLO: PLUG phiên bản mạ vàng.

Quan trọng hơn hết, toàn bộ chất dẫn điện đều là chất liệu đồng OFC được được mạ vàng với độ tinh khiết 8N 99,999999 %. Ngoài ra, cả lớp sheild chống nhiễu bên ngoài cũng được mạ vàng, giúp tối ưu cả về mặt âm thanh và mang lại thẩm mỹ cực kỳ ấn tượng. Odin Gold không chỉ giúp bạn có thể tái hiện được những gì tốt nhất từ bộ dàn của mình mà theo Nordost, dòng cáp đầu bảng này sẽ khiến bạn bất ngờ về cách tái tạo một cấu trúc sân khấu âm thanh tự nhiên chưa từng có.

 

* Vật liệu: 

Vàng là một vật liệu được ưa chuộng của ngành audio trong nhiều năm nay nhưng do chi phí cao và nguồn cung cấp tốn kém nên Nordost chỉ sử dụng vàng trong việc chế tác ở các đầu nối chất lượng như HOLO:PLUG độc quyền, đặc biệt ở những vị trí tiếp điểm quan trọng.

Đặc tính nguyên tố vàng có tính dẫn điện cao, tức là tín hiệu điện có thể truyền dẫn một cách dễ dàng với điện trở ở mức tối thiểu. Ngoài ra, vàng còn là một vật liệu cực kỳ ổn định, có khả năng chống oxy hóa và giữ khả năng truyền dẫn tín hiệu cho dây, vì thế việc sử dụng vàng bằng hình thức mạ lên bề mặt chất dẫn điện cho phép dây cáp âm thanh đạt được độ chính xác cao. Hơn hết, những đặc tính của vàng có ảnh hưởng tích cực đến các đặc tính cộng hưởng tự nhiên của bản thân dây dẫn trong quá trình truyền tín hiệu, góp phần tạo nên một màu âm đầy tính chân thực hơn bao giờ hết.

Dây Loa Nordost Odin Gold ( 4m ) Dây Loa Nordost Odin Gold ( 4m )

Sản phẩm liên quan