Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được chiết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
0912.265.866

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

Đầu đĩa than Elipson Alpha 100 RIAA BT

Mã sản phẩm: - Nhà sản xuất: ELIPSON

Xuất xứ:
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Giá bán: 14.000.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua
Đầu đĩa than của Elipson có khả năng hoạt động với mọi điện áp và tần số nhờ vào ngoại hình điện tử hiện đại. Công nghệ “tổng hợp tín hiệu kĩ thuật số hình Sin”(Digital Sinusoidal Signal synthesis) giúp cho số vòng quay trên phút (RPM round per minute) chính xác nhất nhờ vào công nghệ điện tử tân tiến của châu Âu. Đầu đĩa than của Elipson có khả năng được điều chỉnh tốc độ tự động với “độ dốc kỹ thuật số”( digital slope) để tránh trượt đai và đảm bảo độ tin cậy của động cơ. Cấu trúc Orbitan mang lại độ chính xác tuyệt hay, độ xoắn mặt trong có khả năng được điều chỉnh để chống trượt( anti-skating).
Đây thực sự là một cuộc cách mạng lớn trong ở các mẫu hàng máy đĩa than. Alpha 100 RIAA BT dễ dàng truyền tín hiệu từ đầu đĩa than sang tất cả các thành phần có chức năng nhận tín hiệu Bluetooth với chất lượng ngang ngửa với đĩa CD.
Alpha 100 RIAA BT cung cấp chức năng chép nhạc từ đầu đĩa than sang máy tính thông qua cổng USB. Chức năng này cho phép số hoá tất cả nhạc từ đĩa than thành nhạc số, tiện ích trong việc lưu trữ, sao chép, điện thoại.

Preamplifier RIAA ( Phono Stage MM / MC High Quality )
Hầu hết các đầu đĩa than ngoài thị trường không có bộ preamplifier Phono tích hợp sẵn. Bởi vậy người sử dụng phải chọn ra thêm bộ Preamplifier Phono cho đầu đĩa than hoặc lựa chọn các Amply có bổ sung/ sẵn bộ Preamplifier Phono. Với đầu đĩa than của Elipson, bộ Preamplifier RIAA được bổ sung/ sẵn với chất chất lượng chất lượng. "Dân" nghe không phải bận tâm tìm ưa chuộng Preamplifier Phono cao cấp cho đầu đĩa than của họ nữa. Điều này làm giảm chi phí cho khác hàng một cách tốt nhất.
Đầu đĩa than Elipson Omega 100 RIAA BT
 

Giải trí với phạm vi năng động phong nha;
Mức độ chi tiết tốt
Không có cạnh cứng, thoải mái nghe
Tính năng tuyệt vời
Âm thanh có thể được tổ chức tốt hơn
Các buổi biểu diễn toàn diện tốt hơn nằm ở nơi khác
Số lần ghi tốc độ 2
Tốc độ quay vòng được hỗ trợ rpm 33,33, 45
Cổng kết nối: Bluetooth, USB
 
Đầu đĩa than Elipson Alpha 100 RIAA BT Đầu đĩa than Elipson Alpha 100 RIAA BT

Sản phẩm liên quan