Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được chiết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
0912.265.866

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

C.E.C. Belt Drive CD Transport TL0X

Mã sản phẩm: - Nhà sản xuất: C.E.C

Xuất xứ: 0
Bảo hành: 0
Kho hàng: Còn hàng
Giá bán: 209.000.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

Đánh giá chi tiết

C.E.C. Belt Drive CD Transport TL0 - Âm nhạc trở nên dễ dàng hơn.

C.E.C. Belt Drive CD Transport TL0 thiết kế dựa trên khung gầm ba phần mang tính cách mạng, triệt tiêu các rung động và cộng hưởng vi mô này, và đến lượt jitter không mong muốn trong luồng dữ liệu kỹ thuật số. thay vì chỉ đơn giản là âm nhạc.

Với cơ chế truyền động TL0 bằng cách treo nó khỏi ba cụm lò xo được làm ẩm bằng cao su. Ba tháp treo mở rộng đến chân của chúng như là các cụm lắp ráp để tách rời cộng hưởng từ khung cơ chế truyền động hoặc hai chính phần khung.

Phía trên Đầu đĩa là một tấm nhôm dày 20 mm cộng với một tấm đồng thau dày 10 mm. Để giảm sự nhạy cảm với nhiễu trong không khí, nó đã được làm nhỏ nhất có thể, chỉ rộng hơn một chút so với đĩa compact nó phải giữ.

Để đảm bảo hoạt động không bị xáo trộn tất cả các nguồn gây nhiễu điện từ đều được cách ly về mặt vật lý. Nguồn cung cấp và bộ lọc lớn được đặt trong một khung riêng biệt có thể cách nhau đến 1,5 mét so với TL 0. Các thiết bị điện tử ổ đĩa được đặt trong Một khung nhôm không từ tính dày 20 mm. Các mạch điều khiển và màn hình nằm trong một khung cách ly với cơ cấu truyền động chính.

Âm thanh

Đặc tính âm thanh vượt trội nhất của C.E.C. Belt Drive CD Transport TL0 là khả năng nâng một lượng thông tin khổng lồ hoàn hảo từ đĩa và đưa nó đến bộ xử lý được đề cập. Bất kể vật liệu là gì, dường như mọi thứ được mã hóa trong các hố đều làm cho nó ra ngoài. TL0 không phát ra âm thanh lớn với âm thanh lớn như vận chuyển Forsell hoặc, ở mức độ thấp hơn, TL 1 hoặc Jadis J1 Drive. Nhưng đó là giải trí sâu sắc, lớp, tập trung sạch sẽ, và chiếu sáng từ trước ra sau.

C.E.C. Belt Drive CD Transport TL0X C.E.C. Belt Drive CD Transport TL0X
  • C.E.C. Belt Drive CD Transport TL0X
  • C.E.C. Belt Drive CD Transport TL0X

Sản phẩm liên quan