Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 67C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được triết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
024.7305.1268

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
024.7305.1268

Bộ giải mã DAC TEAC

Mã sản phẩm: 0 - Nhà sản xuất: TEAC

Xuất xứ: NT-503
Bảo hành: 1
Kho hàng: Liên hệ
Khuyến mại: Liên hệ 0912265866 để có giá tốt hơn
Giá bán: 25.000.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua


Hiệu suất cao VERITA AK4490 DACs hỗ trợ DSD 11.2MHz và PCM 32-bit / 384kHz
 

Chìa khóa cho một hệ thống âm thanh số tuyệt vời là DAC. NT-503 sử dụng một bộ VACITA AK4490 DACs, được thiết kế bởi Tập đoàn Công nghệ Asahi Kasei Micase. 

Kiến trúc VELVET SOUND trên AK4490 có khả năng cho ra âm thanh chi tiết tốt ngay cả bên ngoài phạm vi âm thanh của con người để làm cho âm thanh Hi-Res Audio phát ra tốt nhất. Công nghệ Low Distortion Technology mới phát triển của nó là 112dB của S / (N + D), mức cao nhất trong ngành cho một DAC 120dB. 

Ngoài phát lại 11.2MHz DSD, NT-503 còn hỗ trợ nhiều nguồn âm thanh Hi-Res, bao gồm PCM 32-bit / 384kHz. Chi tiết mượt và cảm giác xuất sắc của vị trí âm thanh được tái tạo ở các giới hạn của Hi-Res Audio.

 

AK4490 là một sản phẩm trong dòng sản phẩm gia đình Audio4Pro ™ do Asahi Kasei Microdevices Corporation sản xuất cho các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và các ứng dụng âm thanh số cao cấp.

DSD và 8x PCM Up-conversion cải thiện toàn bộ thư viện số của bạnNT-503 bao gồm FPGA mới nhất của TEAC với công nghệ Fluency up-conversion. Ngoài quy trình chuyển đổi lên đến 2x, 4x và 8x PCM, quá trình chuyển đổi lên DSD cũng được hỗ trợ ở tốc độ 12,2MHz (4x DSD). Nhờ hệ thống độc đáo này, NT-503 chuyển dữ liệu từ 16-bit / 44,1kHz từ đĩa CD thông thường sang DSD 11,2MHz - hơn 256 lần so với dữ liệu. Dữ liệu âm thanh cao hơn 20kHz được tạo ra bởi thuật toán nội suy tương tự để phục hồi âm thanh tự nhiên gần như bản gốc. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác không khí đặc biệt mà DSD định dạng vốn có, ngay cả khi nghe CD hoặc MP3 từ bộ sưu tập âm nhạc khổng lồ của bạn. 
Bộ đồng hồ nội bộ 44.1kHz và 48kHz chính xác và Ngõ vào đồng hồ ngoài 10MHz
 

NT-503 tổ chức một cặp đồng hồ lấy mẫu, mỗi đồng hồ một cho nhiều lần 44.1kHz và 48kHz. Ngoài ra, đầu vào đồng hồ 10MHz cho phép DAC được kết nối với đồng hồ Rubidium hoặc đồng hồ GPS để hiệu chuẩn hoặc sử dụng liên tục.

Bộ lọc PCM / DSD cung cấp tính cách đa diện từ một đơn vịNgoài bốn loại bộ lọc kỹ thuật số PCM và chế độ T OFFT, máy có hai loại bộ lọc kỹ thuật số DSD. Chọn bộ lọc tốt nhất cho định dạng tập tin đầu vào và loại nhạc. Bạn có thể thưởng thức các sắc thái âm thanh tinh tế của các bộ lọc khác nhau mà không cần phải kết nối USB DACs khác nhau. 

PCM
FIR SHARP Bộ lọc FIR có độ dốc cao cắt giảm tín hiệu bên ngoài băng tần âm thanh. *
FIR SLOW Một bộ lọc FIR với một roll-off chậm nhẹ nhàng cắt tín hiệu bên ngoài băng tần âm thanh. *
SDLY SHARP Bộ lọc chậm trễ với độ dốc cao cắt giảm tín hiệu bên ngoài băng tần âm thanh. *
SDLY SLOW Bộ lọc chậm trễ với sự chậm trễ chậm cắt giảm tín hiệu bên ngoài băng tần âm thanh *

DSD
CẮT 50kHz 
150kHz

* Các bộ lọc này đều có thể áp dụng cho tất cả các dữ liệu PCM trừ 352.8kHz và 384kHz.
Thiết kế vi mạch kép đơn mới cho hiệu năng vượt trội
 

Đằng sau sự trình diễn tốt nhất của NT-503 là một thiết kế mạch lạc đơn cực, mới mẻ. Từ nguồn điện thông qua các đơn vị DAC và giai đoạn đầu ra tương tự, mạch là một cặp được nhân đôi các thành phần kết hợp hoàn hảo. Ví dụ, một cặp máy biến thế Toroidal lõi hiệu suất cao và các loại chip VERITA AK4490 DAC hiệu năng cao được cài đặt trên mỗi kênh như là một mạch đơn mono, ngăn không cho một tín hiệu âm thanh can thiệp vào.

"TEAC-HCLD" Bộ đệm Bồi trõ Tăng cường Bốn lần Dòng Tăng cườngDựa trên những năm kinh nghiệm trong thiết kế âm thanh cao cấp của TEAC, bộ phận khuếch đại tương tự sử dụng một bộ khuếch đại bộ đệm tăng cường rời rạc. Các mạch "TEAC-HCLD" (High Current Line Driver) trên mỗi kênh tăng cường nhân vật thoáng qua bằng cách xử lý một phân ổ đĩa ở chế độ đầu ra cân bằng và ổ đĩa song song ở chế độ đầu ra không cân bằng. Kết quả là NT-503 cung cấp phạm vi động rộng của dữ liệu Hi-Res Audio ban đầu mà không làm mất tính năng động của âm nhạc. 
Isolated Grounds cho phần kỹ thuật số và Analog
 

Giữa các phần kỹ thuật số và analog, NT-503 sử dụng một Isolator kỹ thuật số để cô lập hoàn toàn mỗi đường cung cấp điện và mặt đất. Tất cả các tiếng ồn kỹ thuật số từ các nguồn kỹ thuật số, đặc biệt là một máy tính được cắm vào cổng USB, không được vào phần analog thông qua đường cung cấp điện hoặc mặt đất. Một mạch cách ly mang lại lợi ích đáng kể đặc biệt khi chơi các nguồn âm thanh Hi-Res có tần suất lấy mẫu cao hơn.
Máy biến áp điện toroidal Dual cho mỗi kênh
 

NT-503 sử dụng máy biến áp Toroidal có công suất lớn trên cả hai kênh bên trái và bên phải để cung cấp dòng điện sạch và ổn định độc lập theo ý tưởng thiết kế kép.Mỗi bộ nguồn đảm bảo cung cấp ổn định cho mỗi kênh mà không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi mức tiêu thụ hiện tại từ tín hiệu của kênh khác. Nguồn cung cấp kép thường được dành riêng cho các thành phần lớn, cao cấp được áp dụng ở đây để đạt được hiệu suất cao điểm.
Khối lượng hiển thị trên OLED cho Tầm nhìn tuyệt vời
 

Màn hình hiển thị phát quang ánh sáng hữu cơ (OELD) với bộ mờ 4 cấp cung cấp độ tương phản và khả năng hiển thị tuyệt vời. Phông chữ cỡ lớn cho phép bạn kiểm tra mức âm lượng ngay cả từ khắp phòng.Khả năng kết nối linh hoạt với nhiều định dạng và thiết bị đầu vào
Hi-Res Audio Playback từ máy tính qua cáp USB Với cáp USB đơn, dữ liệu Hi-Res Audio bao gồm DSD 11.2MHz và PCM 32-bit / 384kHz có thể phát mà không có cài đặt phức tạp. TEAC cung cấp một ứng dụng âm nhạc miễn phí "TEAC HR Audio Player" cho các hệ thống Windows và Macintosh cho phép người nghe tạo, lưu và thu lại danh sách nhạc của mình, hoặc chỉ cần kéo và thả các file nhạc vào cửa sổ danh sách bài hát. 

* Một trình điều khiển được yêu cầu trên Windows.Tần số âm thanh cao qua mạng 
 

NT-503 là một cầu thủ mạng linh hoạt cung cấp khả năng âm thanh mạng với DLNA 1.5. Các định dạng âm thanh Hi-Res như DSD 5.6MHz và WAV / FLAC 24-bit / 192kHz có thể được phát từ PC hoặc NAS (Network Attached Server.) Việc phát lại có thể được điều khiển bằng một ứng dụng miễn phí cho iOS hoặc Android "TEAC HR Xa". 

Phát lại không bình thường cũng được hỗ trợ khi phát lại các tệp có cùng tần số lấy mẫu, ngay cả khi định dạng tệp khác nhau giữa WAV, FLAC, AAC, Apple Lossless, WMA, OGG Vorbis và MP3.
Luồng không dây chất lượng cao thông qua Bluetooth® 
 

NT-503 hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth® sử dụng các công nghệ codec tiên tiến như aptX®, AAC, và SBC để đạt hiệu suất âm thanh tốt nhất có thể. Tận hưởng âm nhạc chất lượng cao từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. 

* NT-503 không hỗ trợ truyền âm thanh không dây với Tai nghe không dây Bluetooth®.
Cổng USB phía trước cho Hi-Res Audio Playback 
 

Cổng USB của NT-503 trên bảng điều khiển phía trước hỗ trợ PC DS 5.6MHz và 192kHz PCM được lưu trữ trên USB Flash Memory, cũng như các tệp MP3 và WMA thông thường. Ứng dụng miễn phí "TEAC HR Remote" dành cho iOS / Android biến điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn thành bộ điều khiển từ xa màn hình cảm ứng để duyệt và chọn các tệp nhạc trên USB Flash Memory. Phát lại không bình thường cũng được hỗ trợ khi phát lại cùng một tệp tần số lấy mẫu giữa, WAV, FLAC, AAC, Apple Lossless, WMA, OGG Vorbis và MP3.
Phát nhạc từ thiết bị iOS / Android của bạn 
 

Các ứng dụng miễn phí "TEAC HR Remote" cho iOS và "TEAC AVR Remote" cho Android cho phép NT-503 đăng ký dịch vụ âm nhạc trực tuyến như Spotify *, Deezer * và Slacker *. Ngoài ra, truy cập Internet radio portal * cung cấp hơn 100.000 đài radio và 4.000.000 podcast trên toàn thế giới miễn phí.Kể từ khi NT-503 trực tiếp nhận được các tín hiệu trực tuyến từ Internet, không phải thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn - nhạc chuông của bạn sẽ không làm gián đoạn âm nhạc. 

* Không phải tất cả các dịch vụ âm nhạc trực tuyến đều có ở mọi quốc gia, và không phải mọi chức năng đều được hỗ trợ trên TEAC AVR Remote.Các mạch pre-amplifier hỗ trợ đầu ra cân bằng

Thiết kế trước mạch khuếch đại cẩn thận tạo ra các chi tiết đẹp của DSDMạch đầu ra tương tự chất lượng cao của NT-503, dựa trên thiết kế kép và mạch "TEAC-HCLD", tạo ra một bộ khuếch đại lý tưởng. NT-503 cung cấp tín hiệu âm thanh cân bằng và không cân bằng, ở chế độ "Fixed (± 0dB)", "Fixed (+ 6dB)", hoặc "Variable" để kết nối với bộ khuếch đại điện. Ngoài các cài đặt này, cài đặt "Tắt" sẽ vô hiệu hóa tín hiệu âm thanh tới các đầu nối phía sau, tập trung vào hiệu suất trên đầu ra tai nghe.Mạch Pre-amp Dựa trên "TEAC-QVCS" Điều khiển âm lượng chính xác cao
 Trong phần pre-amp, NT-503 sử dụng "TEAC-QVCS" (Quad Quad Control System), một thiết kế mạch cân bằng từ đầu ra của bộ khuếch đại D / A và bộ khuếch đại âm lượng. Các tín hiệu điều khiển từ nút điều khiển chính xác bốn bộ khuếch đại thu được độc lập có thể được đồng thời - cả tích cực và tiêu cực cho các kênh trái và phải. Với thiết kế mạch này, các đường dẫn tín hiệu âm thanh được đơn giản hóa và độc lập các kênh trái và phải và pha được bảo toàn cho chất lượng âm thanh rõ ràng với sự tách biệt kênh nổi bật. (Điều này không áp dụng cho đầu vào analog không cân bằng.)

Điều này "TEAC-QVCS" cũng cung cấp 256 bước hoặc 0.5dB bước kiểm soát âm lượng, chính xác trong phạm vi hiệu quả từ-95dB đến 24dB. Cả hai dòng sản lượng và khối lượng tai nghe có thể được kiểm soát đến mức chính xác mà bạn muốn với một điều khiển từ xa, điều gì đó rất khó đạt được với một điều khiển âm thanh cơ giới. Tính năng này sẽ trở nên hữu ích hơn khi kết nối các loại tai nghe với các trở kháng khác nhau.Bộ khuếch đại tai nghe Chia sẻ mạch "TEAC-HCLD" để nghe tai nghe chất lượng caoGiống như UD-503, NT-503 cũng sử dụng một bộ khuếch đại tai nghe hiệu suất cao cung cấp công suất ra 500mW + 500mW.Các mạch "TEAC-HCLD", dựa trên bốn bóng bán dẫn đầu ra ở chế độ song song, truyền những tai nghe đơn thông thường trở nên mạnh mẽ và chính xác. Ngoài ra, bộ khuếch đại AB-class được thiết kế đặc biệt với phạm vi hoạt động mở rộng cho phép NT-503 xử lý hầu hết các phần của quá trình khuếch đại trong chế độ hạng A và tối đa hóa tiềm năng của nhiều loại tai nghe, bao gồm 600 ohms high- những trở kháng. 

Bộ giải mã DAC TEAC Bộ giải mã DAC TEAC

Sản phẩm liên quan