Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 67C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được triết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.
Tư vấn Hi-End
Mr.Long: 0912.265.866
(Giám đốc)
Tư vấn Hi-Fi
Mr.Long: 0912.265.866

Tư vấn Karaoke - Hội trường
Mr.Hưng Tạ: 098.292.3039

P.kinh doanh - Bán buôn
024.7305.1268

Tư vấn kỹ thuật - bảo hành
024.7305.1268

Avalon Acoustics Eidolon Diamond(Standard)

Mã sản phẩm: - Nhà sản xuất: Avalon

Xuất xứ:
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Giá bán: 899.000.000 vnđ
Số lượng:
Đặt mua

Giới thiệu chung về Avalon Acoustics Eidolon Diamond:

Sự ra đời của các Eidolon đại diện cho đỉnh cao của năm tiến bộ trong công nghệ, bao gồm giảm méo hài hòa, cấu trúc liên kết chéo mới, và độ tinh khiết cao dây dẫn nội bộ độc quyền được thiết kế đặc biệt cho các băng thông được sử dụng. Với thiết kế phân tần tối ưu, Indra là một trong những loa có hiệu suất cao nhất và có thể ghép với tuyệt đại đa số mọi ampli. Avalon Acoustics Eidolon Diamond theo quan niệm triết học Platon, là hiện thân của sự hoàn hảo tuyệt đối. Cặp Eidolon Diamond biểu đạt điều đó một cách rõ rệt nhất: Âm thanh giầu nhạc tính, mạch phân tần độc đáo và các loa con thiết kế riêng cho dòng loa này: loa tweeter có màng phủ kim cương nhân tạo và loa trầm có độ méo hài bậc 2 và bậc 3 cực thấp…

Loa hi-end Avalon Acoustics Eidolon Diamond

Các driver sử dụng cho loa Avalon đều được kiểm soát kỹ thông qua số series, đề phòng trường hợp cần có driver mới thay thế. Quá trình lắp đặt loa được thực hiện hoàn toàn bằng tay, và mỗi thùng loa đều được phủ một lớp veneer tuyệt đẹp, cùng nhiều lớp sơn bóng lacquer, đem lại vẻ ngoài đúng phong cách hi­end.

Tất thảy vẽ nên một bức tranh “Eidolon” hoàn chỉnh. Mỗi cặp Eidolon Diamond đều là một tuyệt tác nghệ thuật duy nhất, với số lượng sản xuất ra rất hạn chế nhằm bảo đảm chất lượng cao nhất. Khả năng của Avalon để chiếu sáng không gian ghi âm hoàn hảo. Đó là khả năng của bộ chuyển đổi này để đại diện cho âm nhạc nói chung.

Loa hi-end Avalon Acoustics Eidolon Diamond

Như một nhà phê bình âm nhạc nổi tiếng đã đánh giá, "đây không chỉ là cặp loa tốt nhất mà tôi từng được nghe, mà còn là hiện thân hoàn mỹ nhất của âm thanh trong suốt chiều dài lịch sử"

>>Xem thêm: âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi, karaoke hội trườngphụ kiện âm thanh

Avalon Acoustics Eidolon Diamond(Standard) Avalon Acoustics Eidolon Diamond(Standard)

Sản phẩm liên quan