Giỏ hàng: (0 sản phẩm)
  • 67C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0912 265 866
Chào mừng bạn ghé thăm Long Audio. Địa chỉ phân phối dàn xem phim, dàn nghe nhạc, dàn karaoke cao cấp chính hãng, uy tín. Lưu ý toàn bộ giá sản phẩm trên website vẫn được triết khấu khi bạn mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với sale để có giá rẻ nhất, chính xác nhất.

Ampli công suất RB-1590: Mạnh mẽ với 350 watt/kênh

RB-1590 là chiếc ampli công suất 2 đường tiếng với công suất tối đa lên tới 350 watt/kênh sở hữu những công nghệ khuếch đại tiên tiến nhất của Rotel.

Với công suất tối đa lên tới 350 watt/kênh (class AB), RB-1590 là ampli công suất mạnh nhất của nhà sản xuất thiết bị audio giàu kinh nghiệm Rotel đến từ Anh quốc. Nhờ công suất rất lớn như vậy, RB-1590 có khả năng kiểm soát loa lớn, trông không gian rộng với âm thanh rộng mở và giàu sinh khí.

Một trong những điểm nhấn của chiếc ampli công suất này là biến áp nguồn xuyến kép lớn do chính Rotel thiết kế. Ngoài ra, sản phẩm sử dụng tới 8 tụ nguồn đặc biệt BHC do Anh quốc sản xuất. Tụ BHC nổi tiếng với khả năng đáp ứng nhanh và độ hao hụt điện thấp. Những chi tiết này giúp RB-1590 có thể cung cấp một cách ổn định và đầy đủ dòng điện và điệp áp khi cần thiết, ngay cả trong những điều kiện hoạt động thách thức nhất.

Để tạo nên một chiếc ampli công suất cao, thuộc hàng đầu bảng của hãng, Rotel đã chăm chút tới từng khía cạnh nhỏ ngay từ khâu thiết kế mạch điện được xem xét cẩn thận và các thành phần trong mạch đều được lựa chọn tỉ mỉ sau mỗi phiên nghe thử. Căn cứ vào đó, Rotel đã quyết định sử dụng bản mạch dưới dạng monoblock, đảm bảo tính hiệu khuếch đại tốt nhất cho từng kênh, hạn chế can nhiễu tối đa. Thiết kế này giúp cho nền âm tĩnh hơn, âm thanh giàu chi tiết với âm hình rộng rãi.

Ampli công suất này được thiết kế với 2 ngõ nhận tín hiệu chuẩn XLR và RCA, bộ cọc đấu loa dạng bi-wired, công tắc điện 12-volt (in/out), mạch bảo vệ nhiệt, mạch chống quá dòng, quá áp, bộ rơ-le nguồn kép chống sốc áp giúp kéo dài tuổi thọ máy, và 1 dây nguồn rời.

 

Thông số kỹ thuật:

Công suất tối đa                                          350 watt/kênh 8 Ohms

Độ méo hài toàn phần (THD)                      (20Hz–20kHz) <0.03%

Đáp tuyến tần số                                         10Hz - 100kHz ±0.5dB

Tỉ số tạp âm/tín hiệu                                    120dB

Điện nguồn yêu cầu                                     230V, 50Hz

Mức tiêu thụ năng lượng                             800 watt

Năng lượng tiêu thụ ở chế độ chờ               0,5 watt

Trọng lượng                                                 38,1kg

Kích thước                                                   431x237x454 mm (RxCxS)


Notice: Undefined index: new in /usr/local/www/longaudio.vn/public_html/template_cache/article_detail.fd5a21aa1be18c7c5a2a89ba009ebef9.php on line 44
Top 5 xem nhiều nhất